Home » Sách khoa học kỹ thuật » Vui Hơn Nữa Với Toán Học

Vui Hơn Nữa Với Toán Học

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

99.000đ 79.200đ


"Toán học trong nhà trường hiện nay bị coi là một môn học khô khan, chỉ giới hạn trong những bài tập, những công thức…

Xem nơi bán

Giới thiệu sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học

“Toán học trong nhà trường hiện nay bị coi là một môn học khô khan, chỉ giới hạn trong những bài tập, những công thức và các con số. Trong cuốn sách “Vui hơn nữa với toán học” Pappas sẽ giúp chúng ta cảm nhận được niềm vui và sự thú vị của việc học toán. Nó có khi chỉ đơn giản là số mũ liên quan đến tạo ra một thanh kiếm samurai đầy sức mạnh; là việc tìm thấy toán học trong một làn sóng đại dương, một tổ ong; hay toán học có ý nghĩa như thế nào trong chế tạo nhạc cụ.
Cuốn sách này là một bộ sưu tầm những thảo luận đa dạng, súc tích, sâu sắc về các chủ đề toán học và mối tuan hệ của chúng với thế giới xung quanh. Trong đó, những ý tưởng toán học tưởng chừng như vô cùng khó hiểu lại được đơn giản hóa bằng những hình ảnh minh họa và biểu đồ cụ thể. Tác giả đã khéo léo tiếp cận những khía cạnh hấp dẫn của toán học mà không dùng đến những lập luận logic phức tạp, đồng thời gắn kết nó với cuộc sống xung quanh.
Cuốn sách này phù hợp cho cả giáo viên và học sinh trong việc tìm hiểu, khám phá ý nghĩa quan trọng nhưng cũng rất thú vị của toán học. 
Cuốn sách thực sự là một món quà hoàn hảo cho người đam mê toán học ở bất kì cấp độ nào!”

(Trích lời giới thiệu của PGS TS Lê Anh Vinh – Đại học Quốc Gia Hà Nội)
Cuốn sách nằm trong tủ sách Đam mê toán học gồm 6 cuốn: Niềm vui toán học, Vui hơn nữa với toán học, Vẻ đẹp toán học, Sự kỳ diệu của toán học, Những dấu chân toán học và Những vụ xì-căng-đan toán học.

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học giá rẻ?

TIKI Mua ngay 79.200đ

Đánh giá sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học, dowload sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học, Đọc sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học online, Download Ebook Vui Hơn Nữa Với Toán Học free, Vui Hơn Nữa Với Toán Học pdf doc prc, Xem sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học online,Tải sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học, review sách Vui Hơn Nữa Với Toán Học