Home » Sách tham khảo » Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021)

Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

25.000đ 20.500đ


Vở gồm các hoạt động cho bé độ tuổi từ 4-6+ học chữ cái, như: nhận biết và tập viết chữ cái; đọc và đánh vần cùng với nhiều trò chơi trí tuệ, logic hấp dẫn giúp kích hoạt tư duy và phát triển IQ, EQ…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021)

Vở gồm các hoạt động cho bé độ tuổi từ 4-6+ học chữ cái, như: nhận biết và tập viết chữ cái; đọc và đánh vần cùng với nhiều trò chơi trí tuệ, logic hấp dẫn giúp kích hoạt tư duy và phát triển IQ, EQ hiệu quả.

Chỉ với một cuốn vở, con có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều hoạt động học tập lý thú:

Nhận diện và ghi nhớ các chữ cái thông qua việc tập viết, tập tô theo mẫu có sẵn.

Tìm và nhận diện chữ cái trong bài đồng giao.

Tô màu các chữ cái mà đề bài yêu cầu, để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.

Chơi mê cung và tìm đích đến bằng việc đi qua các dãy chữ tiếp nối nhau.

Nối các chữ cái với hình vẽ tương ứng.

Và còn rất nhiều các hoạt động bổ ích, hấp dẫn khác giúp bé vừa học vừa chơi thật vui, thật hiệu quả. Rèn luyện cho đôi tay và trí thông minh thêm linh hoạt, sáng tạo.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 20.500đ
LAZADA Xem giá
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021), dowload sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021), Đọc sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021) online, Download Ebook Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021) free, Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021) pdf doc prc, Xem sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021) online,Tải sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021), review sách Vở Nhận Biết Và Tập Viết ABC Qua Các Trò Chơi Trí Tuệ – Tập 1 (2021)