Home » Sách khoa học kỹ thuật » Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy

Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

90.000đ 72.000đ


Cuốn sách trên tay bạn, như tên gọi của nó, dành để viết về cái đẹp. Không phải cái đẹp dễ nhận thấy, như một…

Xem nơi bán

Giới thiệu sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy

Cuốn sách trên tay bạn, như tên gọi của nó, dành để viết về cái đẹp. Không phải cái đẹp dễ nhận thấy, như một bông hoa rực rỡ hay bình minh khi Mặt Trời từ dưới biển nhô lên. Tác giả dẫn ta đi vào thế giới của Vẻ đẹp toán họcCác bạn sẽ gặp lại ở đây nhiều người bạn cũ, mà thường ngày tưởng như rất khô khan: những con số, những hình vẽ, những công thức toán học. Nhưng cũng như trong cuộc đời, có những người bạn mà đến một ngày nào đó, ta bỗng ngạc nhiên khi nhận ra họ thật đẹp. Đấy là khi ta hiểu về họ, về thế giới nội tâm của họ, và ta ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của người bạn mà ta mới chợt nhận ra. Những vẻ đẹp tiềm ẩn ấy, khi đã nhận ra thì sẽ theo ta suốt cuộc đời.

Những cảm xúc như vậy sẽ đến với bạn khi đọc cuốn sách này. Bạn hãy đọc nó một cách chậm rãi. Có thể có những phần ta chưa hiểu được ngay, cũng như ta chưa hiểu hết những người bạn quanh mình. Cái đẹp trong toán học cũng có phần nào đó gần như cái đẹp của những bức tranh trừu tượng. Không ồn ào, nhưng sâu lắng và góp phần nâng cao tầm văn hóa trong mỗi con người.

Vẻ đẹp toán học, nói cho cùng chính là phản ánh vẻ đẹp của thế giới mà chúng ta đang sống. Hãy tìm hiểu vẻ đẹp toán học, để thêm yêu toán học và cuộc sống quanh ta.

(GS Hà Huy Khoái)

Cuốn sách nằm trong tủ sách Đam mê toán học gồm 6 cuốn: Niềm vui toán học, Vui hơn nữa với toán học, Vẻ đẹp toán học, Sự kỳ diệu của toán học, Những dấu chân toán học và Những vụ xì-căng-đan toán học.

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy giá rẻ?

TIKI Mua ngay 72.000đ

Đánh giá sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy, dowload sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy, Đọc sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy online, Download Ebook Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy free, Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy pdf doc prc, Xem sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy online,Tải sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy, review sách Vẻ Đẹp Toán Học – Những Bài Toán Gợi Mở Tư Duy