Home » Sách kiến thức tổng hợp » Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

75.000đ 75.000đ


Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) Kiểm tra – đánh giá là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình tổ chức dạy học ở nhà trường. Môn Hoá học là một môn…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)
 
Kiểm tra – đánh giá là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình tổ chức dạy học ở nhà trường. Môn Hoá học là một môn học thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên với các chủ đề kiến thức nhằm phát triển phẩm chất và năng lực hoá học của học sinh để từng bước vận dụng vào thực tế cũng như tiếp tục học tập lên cao. Việc thiết kế các đề kiểm tra định kì sử dụng sau mỗi chủ đề cũng như kiểm tra cuối học kì và cuối năm học sẽ tạo thuận lợi cho quý thầy cô định hướng các em ôn tập tốt cũng như giúp các em học sinh tự kiểm tra – đánh giá năng lực học tập của chính mình.

Trên tinh thần đó, chúng tôi tổ chức biên soạn tài liệu Tuyển tập đề kiểm tra môn Hoá học lần lượt cho các lớp 10, 11, 12 ở trường THPT theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tài liệu được biên soạn theo 4 phần.

 
 
Hi vọng tài liệu sẽ giúp các em bồi dưỡng năng lực tự học và biết cách tự đánh giả năng lực hoá học, đồng thời cũng giúp quý thầy cô thiết kế các bài kiểm tra định kì theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực hoá học.
Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng cuốn sách không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi mong nhận được các ý kiến đóng góp của độc giả để cuốn sách ngày càng hoàn thiện hơn.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 75.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành), dowload sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành), Đọc sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) online, Download Ebook Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) free, Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) pdf doc prc, Xem sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) online,Tải sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành), review sách Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Môn Hóa Học 11 (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)