Home » Sách chính trị - pháp luật » Tổ Quốc Nơi Đảo Xa

Tổ Quốc Nơi Đảo Xa

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

52.000đ 41.600đ


Tổ Quốc Nơi Đảo Xa Giữ gìn biên cương, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ là trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam. Trong tình…

Tới nơi bán
Công ty phát hành NXB Văn Hóa - Văn Nghệ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
Kích thước 13 x 19 cm
Đại Đoàn Kết
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 243
Ngày xuất bản 01-2014
SKU 2386018348739

Giới thiệu sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa

Tổ Quốc Nơi Đảo Xa

Giữ gìn biên cương, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ là trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam. Trong tình hình hiện nay, việc khẳng định và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên các vùng biển và hải đảo của Tổ quốc, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa không chỉ là trách nhiệm của từng người dân Việt Nam mà còn là nhiệm vụ thiêng liêng của cả dân tộc đối với biển, đảo của đất nước.

Cuốn sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa sẽ giúp bạn đọc có thêm nguồn tài liệu nghiên cứu và tham khảo có giá trị về lịch sử xác lập, thực thi và bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nội dung cuốn sách gồm 4 phần:

1. Chủ quyền của Việt Nam ở Hoàng Sa, Trường Sa;

2. Nơi ấy là Tổ quốc của chúng ta;

3. Một số tư liệu chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam;

4. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam và âm mưu chiếm đoạt Hoàng Sa, Trường Sa.

Cuốn sách là tập hợp 27 bài viết trong loạt bài “Những chứng cứ lịch sử và cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền Việt Nam tại Hoàng Sa và Trường Sa” do báo Đại đoàn kết thực hiện năm 2011, được ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao Giải A – Giải Báo chí vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2011. Dựa trên những tư liệu lịch sử phong phú, xác thực qua các bản đồ, thư tịch cổ… và những cơ sở pháp lý quan trọng, được thể hiện qua lối viết giản dị, lôi cuốn, lập luận logic và đầy sức thuyết phục, Tổ Quốc Nơi Đảo Xa đã phục dựng một cách sinh động quá trình khai phá, xác lập, thực thi và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên các vùng biển và hải đảo ở Biển Đông, đặc biệt là ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, ít nhất là từ thế kỷ XV cho đến nay. Qua đó khẳng định một cách chắc chắn và không thể tranh cãi về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu biết và nhận thức đầy đủ hơn về phần lãnh thổ máu thịt của Tổ quốc, để chung tay gìn giữ nền độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc, trong đó có một phần Tổ quốc ở Hoàng Sa và Trường Sa.

<

Mua sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa giá rẻ?

TIKI Mua ngay 41.600đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa, dowload sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa, Đọc sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa online, Download Ebook Tổ Quốc Nơi Đảo Xa free, Tổ Quốc Nơi Đảo Xa pdf doc prc, Xem sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa online,Tải sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa, review sách Tổ Quốc Nơi Đảo Xa