Home » Sách khoa học kỹ thuật » Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản)

Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

117.000đ 117.000đ


Cung cấp 20 bài học tiếng Anh thuộc ngành kiến trúc và xây dựng, với ngữ pháp trình bày dưới dạng sơ đồ và công thức và…

Xem nơi bán

Giới thiệu sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản)

Cung cấp 20 bài học tiếng Anh thuộc ngành kiến trúc và xây dựng, với ngữ pháp trình bày dưới dạng sơ đồ và công thức và các thuật ngữ thông dụng nhất trong xây dựng và kiến trúc, nhiều bài tập và đáp án thuận tiện cho người học.

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 117.000đ

Đánh giá sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản), dowload sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản), Đọc sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản) online, Download Ebook Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản) free, Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản) online,Tải sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản), review sách Tiếng Anh Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc (Tái Bản)