Home » Sách văn học » Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020)

Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

110.000đ 100.000đ


Thép Đã Tôi Thế Đấy của N.A.Ostrovsky sẽ trả lời cho chúng ta: “Thế nào là thép đã tôi? Trong tác phẩm, nhà văn đã tập trung miêu tả sự trưởng thành của Pavel như quá trình tôi luyện một thanh thép…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020)

Thép Đã Tôi Thế Đấy của N.A.Ostrovsky sẽ trả lời cho chúng ta: “Thế nào là thép đã tôi? Trong tác phẩm, nhà văn đã tập trung miêu tả sự trưởng thành của Pavel như quá trình tôi luyện một thanh thép thật sự.

Nhiều người trong chúng ta, chắc lẽ đều nghe đến câu nói nổi tiếng của Paven: “Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: Tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người”. Câu nói này đến nay vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Tác phẩm kiệt xuất này là một phần hành trang ta mang theo khi bước vào đời. Có lúc ta vấp ngã, ta đau đớn, thất vọng…nhưng ta luôn nhớ “Hãy biết sống cả khi  cuộc đời trở nên là không thể chịu đựng”, bởi lẽ “cuộc sống luôn thử thách một cách khắc nghiệt những người mà nó chọn”.

Tác phẩm là khúc ca tươi đẹp của cuộc sống. Mỗi trang sách như lấm láp gió bụi cuộc đời, ấm hơi thở cuộc sống, như cuốn thêm máu trong người đọc, nâng cao ý thức sống, nhiệt tình sống, học tập, lao động bằng những đam mê cháy bỏng. Pavel đã sống, sống một cách khẩn trương và gấp gáp, đầy lý tường vì anh biết “đời người chỉ sống có một lần”.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 100.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020), dowload sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020), Đọc sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020) online, Download Ebook Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020) free, Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020) online,Tải sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020), review sách Thép đã tôi thế đấy – Bản dịch đầy đủ nhất (bìa mềm – tái bản 2020)