Home » Sách kỹ năng sống đẹp » Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB

Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

135.000đ 108.000đ


Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim CươngCuốn sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương của tác giả Thường Xuân là cuốn sách tôi rất mong các bạn trẻ tìm đọc.Những lời nhắn nhủ thân tình nhưng thật có ý…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB

Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương
Cuốn sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương của tác giả Thường Xuân là cuốn sách tôi rất mong các bạn trẻ tìm đọc.

Những lời nhắn nhủ thân tình nhưng thật có ý nghĩa: “Bình tĩnh sống là một thái độ chừng mực, biết tiết chế từ trong suy nghĩ đến hành động. Bình tĩnh sống xuất phát từ sự chín chắn, từng trải. Bình tĩnh sống là một loại nhận thức sâu sắc, người có thái độ bình tĩnh trong cuộc sống là người chịu tư duy sâu, không nông nổi bồng bột, không hùa theo những biểu hiện cực đoan, bốc đồng để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.”

Những sáng chế, phát minh đều là kết quả của hoạt động tư duy và sáng tạo. Rõ ràng, cuộc sống ngày nay đã biến rất nhiều ước mơ, trí tưởng tượng thành hiện thực.

Khi bạn có trái tim rộng mở, bạn sẽ chộp được rất nhiều khoảnh khắc đẹp từ cuộc sống và mở ra rất nhiều cảm nhận mới mẻ từ trong tâm hồn của mình với những điều giản đơn nthường nhật quanh bạn.

Một ngày nào đó mình sẽ có đủ tiền mình cần để có thể tận hưởng cuộc sống. Một ngày nào đó mình sẽ có thể dành nhiều thời gian cho gia đình. Một ngày nào đó mình sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và làm những gì mình thích.

Bạn có thể là một người nghèo nhưng đừng làm một người bội tín hay vô ơn.

Bao dung độ lượng là đúng sai phải luôn rõ ràng, nhưng cách xử lý thì mang tính nhân đạo, vị tha.

Ích kỷ là một loại cỏ dại, chúng ta cần nhổ bỏ nó càng sớm càng tốt để những phẩm chất tốt đẹp được phát triển.

Tình yêu thương, sự thấu hiểu sẽ giúp người ta hành xử sâu sắc và hiệu quả hơn nhiều.

Vòng tay xoa dịu nỗi đau và chia sẻ niềm hân hoan. Vòng tay có thể nói thay những lời nói mà đôi khi ta không cần phải thốt bằng lời.

Kiên trì là một hạt giống kép, nó được kích hoạt bằng động lực, duy trì bằng nghị lực và niềm tin.

Tạo động lực cho người khác tin tưởng mạnh mẽ vào chính họ và giúp họ tạo nên những đột phá, làm xuất hiện những giá trị bền vững, đó là một điều quý giá vô hình mà ai cũng có thể làm được.

Đừng bao giờ chờ giàu mới báo ơn, đừng bao giờ chờ rảnh mới báo ơn. Lòng hiếu thảo biểu hiện một thái độ thấu hiểu.

Với tinh thần chăm chỉ, cần mẫn lao động, sẽ tạo tiền đề cho chúng ta có cuộc sống sung túc và ổn định hơn.

Đừng cố làm những việc vĩ đại, trước hết hãy cố gắng làm những việc nhỏ bé theo cách thật tuyệt vời.

Sự say mê, theo thời gian sẽ biến người ta trở thành một nhà chuyên môn, thành thục, tài hoa trong lĩnh vực của mình.

Còn rất nhiều câu hay , đáng suy nghĩ và rất bổ ích cho cuộc sống của bạn. Mong các bạn dành thời gian đọc hết cuốn sách rất đáng đọc này.

GS.NGND. Nguyễn Lân Dũng

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB giá rẻ?

TIKI Mua ngay 108.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB, dowload sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB, Đọc sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB online, Download Ebook Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB free, Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB pdf doc prc, Xem sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB online,Tải sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB, review sách Thấu Suốt – Những Hạt Giống Kim Cương_HNB