Home » Sách khoa học kỹ thuật » Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng

Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

90.000đ 86.000đ


Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng Cuốn sách "Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng"…

Xem nơi bán

Giới thiệu sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng

Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng

Cuốn sách “Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng” giúp bạn đọc có thêm một số kiến thức trong lĩnh vực tính toán, đánh giá tải trọng và tác động của gió, bão. Quyển sách này trình bày các cơ sở lý thuyết và phương pháp tính toán xác định tải trọng và tác động động lực của gió lên công trình xây dựng, bao gồm: thành phần tĩnh, thành phần động của tải trọng gió; tải trọng gió lên các kết cấu bao che, mái; hiện tượng mất ổn định khí động do kích động xoáy và galoping; các ví dụ tính toán minh họa cho các nội dung lý thuyết đã trình bày trong các chương của cuốn sách; đánh giá an toàn nhà theo cấp bão cho các công trình do dân tự xây mà không được tính toán thiết kế chịu tác động của gió, bão.

Trong phần lý thuyết tính toán động lực tải trọng gió, cuốn sách cũng trình bày cơ sở khoa học để thiết lập các công thức tính toán thành phần động của tải trọng gió, cách tính toán chuyển đổi vận tóc gió theo các dạng địa hình chuẩn, chu kỳ lặp và thời gian lấy trung bình vận tốc gió khác nhau để người đọc dễ vận dụng các tiêu chuẩn Tải trọng và Tác động của nước ngoài khi áp dụng ở Việt Nam.

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng giá rẻ?

TIKI Mua ngay 86.000đ

Đánh giá sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng, dowload sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng, Đọc sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng online, Download Ebook Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng free, Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng pdf doc prc, Xem sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng online,Tải sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng, review sách Tải Trọng Và Tác Động Của Gió Lên Công Trình Xây Dựng