Home » Sách văn học » Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021)

Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

145.000đ 118.900đ


“Cam Giai Ninh thời sinh viên vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng hóa học”, vì trả thù cho chồng nên cô đã thiết kế ra bom nổ giết chết ba người ở Sở Công an huyện và đồng thời cũng kết thúc luôn mạng…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021)

“Cam Giai Ninh thời sinh viên vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng hóa học”, vì trả thù cho chồng nên cô đã thiết kế ra bom nổ giết chết ba người ở Sở Công an huyện và đồng thời cũng kết thúc luôn mạng sống của mình. Vợ con những vị quan chức ngành Công an đó đã giày vò con trai và mẹ chồng Cam Giai Ninh vô cùng tàn nhẫn. Trần Tiến – tiến sĩ ngành Hóa ở Mĩ là bạn cũ của Cam Giai Ninh đã lập tức trở về nước, lên kế hoạch hoàn hảo để giúp cô trả thù, bảo vệ con trai cô. Anh ta đã dùng những kiến thức hóa học siêu đẳng của mình để giết hại những kẻ đó một cách ngoạn mục. Trong quá trình cảnh sát phá án, suy đoán anh ta còn có một kẻ đồng phạm bí ẩn. Công an bắt được Trần Tiến là do anh ta cố tình tự để lộ bản thân.
 Anh ta có dụng ý gìNULL
 Rốt cuộc kẻ đồng bọn bí ẩn đó là ai?
 Liệu Trần Tiến có thể hoàn thành được kế hoạch và mục đích của mình?

Giới thiệu tác giả:

Tử Kim Trần, nhà văn viết tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng. Năm 2012, anh vinh dự đạt hai giải thưởng “10 tác giả xuất sắc nhất trong năm” và “10 tác phẩm xuất sắc nhất” của văn học Thiên Nhai. Văn phong của anh súc tích, ngắn gọn, lạnh lùng và cẩn mật, đặc biệt chú ý đến chi tiết suy luận, dàn dựng nên cốt truyện có tầm vóc, kết thúc luôn khiến độc giả bất ngờ.”

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 118.900đ
LAZADA Xem giá
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021), dowload sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021), Đọc sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021) free, Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021) online,Tải sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021), review sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo (Tái Bản 2021)