Home » Sách bà mẹ - em bé » SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh

SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

80.000đ 72.000đ


CUỐN SÁCH TREO NÔI – MÓN QUÀ THÚ VỊ CHO BÉ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNGMột cuốn sách nhỏ nhắn với những bài đồng dao đáng yêu? “Hô biến”, ta sẽ có ngay một món đồ chơi cực kì thú vị. Với móc treo thuận tiện, an…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh

CUỐN SÁCH TREO NÔI – MÓN QUÀ THÚ VỊ CHO BÉ TỪ 0 ĐẾN 12 THÁNG

Một cuốn sách nhỏ nhắn với những bài đồng dao đáng yêuNULL “Hô biến”, ta sẽ có ngay một món đồ chơi cực kì thú vị. Với móc treo thuận tiện, an toàn, bạn có thể treo cuốn sách thành một chiếc đèn lồng vừa đúng tầm mắt nhìn của bé. Hình ảnh và màu sắc của bộ sách là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học để kích thích phát triển thị giác cho bé.

Với cuốn sách đồ chơi xinh xắn này, bố mẹ hãy cùng bé tương tác nhé, chỉ cho bé hình ảnh các con vật hay đơn giản chỉ là treo lên và xoay nhẹ cuốn sách đồ chơi đèn lồng là đã khiến bé vô cùng thích thú rồi.

Sách gồm có:

  • Móc để treo.
  • Những câu đồng dao giúp thu hút sự chú ý của trẻ.
  • Hình ảnh đen trắng kích thích phát triển thị giác.
  • Hình bế ngộ nghĩnh được gia công bo tròn an toàn cho bé.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Mua sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh giá rẻ?

TIKI Mua ngay 72.000đ
LAZADA Xem giá
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh, dowload sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh, Đọc sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh online, Download Ebook SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh free, SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh pdf doc prc, Xem sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh online,Tải sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh, review sách SÁCH – Kích thích phát triển thị giác cho bé 0-12 tháng: Hình thù ngộ nghĩnh