Home » Sách kiến thức tổng hợp » Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi

Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

20.000đ 20.000đ


  Cuốn Khám phá khoa học (Sách dành cho trẻ 5 – 6 tuổi) thuộc “Tủ sách Mầm Non” của Công ty Sách Bình Minh được biên soạn theo Chương trình giáo dục mầm non.  Sách được biên soạn theo nguyên tắc “lấy…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi

  Cuốn Khám phá khoa học (Sách dành cho trẻ 5 – 6 tuổi) thuộc “Tủ sách Mầm Non” của Công ty Sách Bình Minh được biên soạn theo Chương trình giáo dục mầm non.

  Sách được biên soạn theo nguyên tắc “lấy trẻ làm trung tâm”; kích thích trẻ huy động các giác quan để giải quyết nhiệm vụ: trẻ có thể “Chơi mà học – học bằng chơi”.

  Khám phá khoa học với trẻ nhỏ là quá trình tìm hiểu thế giới tự nhiên. Ở giai đoạn này, giáo viên không nhất thiết phải dạy hoặc giải thích những kiến thức khoa học cho trẻ, mà chủ yếu là giúp trẻ nhìn nhận về những gì chúng thấy; từ đó kích thích trẻ quan sát, xem xét các sự vật, hiện tượng xung quanh.

  Các hoạt động được đề cập không áp đặt chủ đề, giáo viên có thế sử dụng linh hoạt phù hợp với kế hoạch giảng dạy của mình.

  Sách có thể được sử dụng trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi giá rẻ?

TIKI Mua ngay 20.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi, dowload sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi, Đọc sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi online, Download Ebook Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi free, Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi pdf doc prc, Xem sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi online,Tải sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi, review sách Sách khám phá khoa học – cho trẻ 5 – 6 tuổi