Home » Giáo trình đại học - cao đẳng » Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật

Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

60.000đ 60.000đ


Thông tin chi tiết:Tác giả: Trần Thị Thiệp-Hoàng Thị Nho-Trần Thị Minh ThànhNhà Xuất Bản : NXB Đại học Sư PhạmSố trang : 207Năm xuất bản : 2022 Giới thiệu sách:Giáo trình Can thiệp sớm cho trẻ …

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật

Thông tin chi tiết:

  • Tác giả: Trần Thị Thiệp-Hoàng Thị Nho-Trần Thị Minh Thành
  • Nhà Xuất Bản : NXB Đại học Sư Phạm
  • Số trang : 207
  • Năm xuất bản : 2022

 

Giới thiệu sách:

Giáo trình Can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật được biên soạn theo chương trình đào tạo cử nhân hệ đại học, ngành Giáo dục Đặc biệt của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhằm cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng cơ bản về can thiệp sớm. Giáo trình giúp sinh viên và các nhà chuyên môn trong lĩnh vực Giáo dục Đặc biệt có những hiểu biết cơ bản về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật. Đồng thời có khả năng vận dụng kiến thức vào công việc thực tiễn một cách có hiệu quả.

         Giáo trình gồm 5 chương:

         Chương 1: Cung cấp cho người học khái niệm can thiệp sớm, những nguyên tắc và ý nghĩa của can thiệp sớm; lịch sử hình thành và phát triển can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trong và ngoài nước; quá trình tổ chức can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật.

        Chương 2: Trình bày các nội dung về đánh giá, quy trình đánh giá trẻ khuyết tật và xây dựng kế hoạch can thiệp và giáo dục cá nhân.

        Chương 3: Cung cấp những vấn đề lí luận về hệ thống gia đình và vận dụng lí thuyết về hệ thống gia đình trong công tác can thiệp sớm. Đồng thời cũng cung cấp cách thức làm việc với phụ huynh, hỗ trợ và tư vấn phụ huynh về tâm lí cũng như kiến thức, kĩ năng chăm sóc trẻ.

        Chương 4: Trình bày những kiến thức về việc xây dựng môi trường học tập, các phương thức hỗ trợ trẻ khuyết tật ở trường mầm non và hướng dẫn hoạt động chuyển tiếp trẻ khuyết tật.

         Chương 5: Hướng dẫn cách điều chỉnh môi trường, đồ dùng dạy học và thiết bị, cách tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục đối với các nhóm trẻ khuyết tật.

NTBOOKS CAM KẾT: 

  1. 100% Sách mới, chuẩn Nhà xuất bản.
  2. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến quý khách hàng.
  3. Quý khách nhận hàng có vấn đề gì liên hệ (chat) với Shop để được hỗ trợ.
  4. Khách đặt sỉ SLL vui lòng liên hệ shop.

LƯU Ý: Quý khách nhận hàng vui lòng quay video bóc hàng để tránh trường hợp đơn hàng có vấn đề gì sẽ được giải quyết nhanh nhất.

#ntbooks #ntbookstore #sách

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật giá rẻ?

TIKI Mua ngay 60.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật, dowload sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật, Đọc sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật online, Download Ebook Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật free, Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật pdf doc prc, Xem sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật online,Tải sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật, review sách Sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật