Home » Sách kiến thức tổng hợp » Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án)

Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

139.000đ 139.000đ


English grammar for Ket 1 (có đáp án) Bộ sách “English Grammar” được các tác giả biên soạn gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho học sinh từ 6-15 tuổi. Đây là cuốn sách ngữ pháp chuyên …

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án)

English grammar for Ket 1 (có đáp án)

 

Bộ sách “English Grammar” được các tác giả biên soạn gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho học sinh từ 6-15 tuổi. Đây là cuốn sách ngữ pháp chuyên sâu giúp cha mẹ đồng hành cùng các con chinh phục các chứng chỉ quốc tế.

 

*Ưu điểm của bộ sách:

 

+Hình ảnh minh họa sinh động, giúp học sinh học không nhầm chán.

 

+Ngữ pháp trình bày logic, ngắn gọn giúp học sinh dễ học, dễ hiểu.

 

+ Bài tập ngữ pháp đa dạng, từ cơ bản tới nâng cao.

 

+Từ vựng mở rộng, gần gũi với học sinh.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 139.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án), dowload sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án), Đọc sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án) online, Download Ebook Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án) free, Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án) pdf doc prc, Xem sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án) online,Tải sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án), review sách Sách – English grammar for ket tập 1 ( có đáp án)