Home » Sách thiếu nhi » Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm)

Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

100.000đ 90.000đ


Tác giả Phạm Thuỳ LinhNgày xuất bản 12-2019Kích thước 17 x 25cmLoại bìa Bìa mềmSố trang 248
Trẻ em ngày nay chỉ cần nhắc đến danh nhân là có thể đọc vanh vách ra một loạt các tên tuổi nổi tiếng như…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm)

Tác giả Phạm Thuỳ Linh
Ngày xuất bản 12-2019
Kích thước 17 x 25cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 248

Trẻ em ngày nay chỉ cần nhắc đến danh nhân là có thể đọc vanh vách ra một loạt các tên tuổi nổi tiếng như Galileo, Einstein, DaVinci, Beethoven, Andersen, Michael Jordan, Pelé… họ luôn là những anh hùng, là tấm gương sáng trong lòng bọn trẻ. Khi các danh nhân còn nhỏ, có người không thích học, có người thích khoác lác, có người thì nghịch ngợm, phá phách… nhưng con đường thành công của họ đều có một điểm chung, đó chính là sự nỗ lực học hỏi, cần mẫn siêng năng, dũng cảm sáng tạo.

Tuy nhiên, cùng với sự ngưỡng mộ, tôn kính đối với các vị danh nhân, chúng ta không thể mê tín hay tôn sùng một cách mù quáng, thậm chí còn nảy sinh tâm lý tự ti. Thi độ đúng đắn nhất chính là hãy coi họ như những người bình thường, học được những thứ quý giá từ chính con người họ, đó là phẩm cách, tài trí, kỹ năng, nhân cách cao đẹp,… đồng thời hãy phát triển khả năng của bản thân, phát huy cái tôi, như vậy rất có thể danh nhân trong tương lai sẽ là chính bạn. Nếu không, bạn sẽ đánh mất đi bản thân, không

làm được việc gì thành công, không đạt được những điều mong muốn.

Bộ truyện tranh “Danh Nhân Thế Giới” nói về gần một trăm vị danh nhân từ xưa đến nay trên thế giới mà trẻ em muốn tìm hiểu nhất, thông qua những câu chuyện thời ấu thơ và quá trình phấn đấu của từng người, qua đó thể hiện những đặc điểm tính cách của danh nhân giống như người bình thường và những ưu điểm nổi bật của họ, giúp trẻ em được tiếp xúc một cách gần gũi với các danh nhân, được làm bạn với họ, loại bỏ tâm lý thần tượng một cách mù quáng.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 90.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm), dowload sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm), Đọc sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm) online, Download Ebook Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm) free, Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm) pdf doc prc, Xem sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm) online,Tải sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm), review sách Sách Danh Nhân Thế Giới (bìa mềm)