Home » Sách thiếu nhi » SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt

SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

350.000đ 315.000đ


Kiên trì – Nhẫn nại – Tập trung là ba thói quen tốt tạo nên một nền tảng vững vàng cho sự phát triển của các bạn nhỏ để thành công trong tương lai. Rèn luyện 3 thói quen này như thế nào?Bé Ngoan Rèn …

Tới nơi bán

Giới thiệu sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt

Kiên trì – Nhẫn nại – Tập trung là ba thói quen tốt tạo nên một nền tảng vững vàng cho sự phát triển của các bạn nhỏ để thành công trong tương lai. Rèn luyện 3 thói quen này như thế nàoNULL

Bé Ngoan Rèn Thói Quen Tốt là bộ cẩm nang hoàn hảo, cung cấp cho bé không chỉ kiến thức, mà cả các bài thực hành đơn giản mà hiệu quả, giúp bé nhận thức và rèn luyện để có được các thói quen tốt đó.

Kiến thức được đúc rút từ những hoàn cảnh thực tiễn xung quanh các bé – ở trường, ở nhà, với bố mẹ và với bạn bè, cách lý giải cũng thật gần gũi, phù hợp với nhận thức của các em.

Kiên trì là gì? “Kiên trì nghĩa là, mỗi khi định bỏ cuộc, con lại tự nhủ lòng rằng “Mình làm được mà!” Rồi con tiếp tục cố gắng cho đến khi xong việc mới thôi.”

 Nhẫn nại là gì? “Nhẫn nại là chờ đợi mà không sốt ruột”.

Tập trung là gì? “Tập trung nghĩa là khi con chơi Lego thì trong đầu con chỉ nghĩ đến Lego thôi.”

Với mỗi thói quen tốt, bộ sách đưa các bé qua từng bước. Từ tìm hiểu thói quen – thói quen đó nghĩa là gì? Đến nhận biết thói quen – thói quen đó được thể hiện như thế nào? Và cuối cùng là làm sao để có được thói quen đó?

Bé biết rằng “Nhẫn nại là chờ đợi mà không sốt ruột”, bé sẽ không còn phàn nàn khi tắc đường, ngồi yên khi cắt tóc, xếp hàng chờ đến lượt… Và khi chờ đợi trở nên quá khó chịu, bé học cách bình tĩnh lại bằng cách hít thở sâu, bằng cách vẽ câu chuyện…

Nhận thức đúng, thực hành thuần thục là các bé sẽ hình thành được thói quen tốt.

Các tranh minh họa cũng giúp bộ sách vừa đơn giản lại gần gũi, giúp bé ghi nhớ nhanh và sâu hơn kiến thức vừa được đọc.

Điểm cộng nữa nhé, Bé Ngoan Rèn Thói Quen Tốt là sách song ngữ Việt – Anh, nên qua đó bé sẽ có thêm một lượng từ vựng, mẫu câu tiếng Anh về đề tài này.

BÉ NGOAN RÈN THÓI QUEN TỐT – BỘ 3 CUỐN

Học Cách Nhẫn Nại

Học Cách Tập Trung

Học Cách Kiên Trì

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Mua sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt giá rẻ?

TIKI Mua ngay 315.000đ
LAZADA Xem giá
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt, dowload sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt, Đọc sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt online, Download Ebook SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt free, SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt pdf doc prc, Xem sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt online,Tải sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt, review sách SÁCH – Combo Bé ngoan rèn đức tính tốt