Home » Sách giáo khoa » Sách – Cất cánh cùng lớp 1

Sách – Cất cánh cùng lớp 1

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

109.000đ 87.000đ


Cất Cánh Cùng Lớp 1 Công ty phát hành: Thái Hà Ngày xuất bản: 03-2019 Kích thước: 14 x 19 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 185 Nhà xuất bản: Lao Động Cánh cửa tiểu học mở…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1

  Cất Cánh Cùng Lớp 1

  Công ty phát hành: Thái Hà

  Ngày xuất bản: 03-2019

  Kích thước: 14 x 19 cm

  Loại bìa: Bìa mềm

  Số trang: 185

  Nhà xuất bản: Lao Động

  Cánh cửa tiểu học mở ra cùng với sự hứng khởi của cả bố mẹ và bạn nhỏ của chúng ta. Nhưng cùng với đó cũng là vô vàn trăn trở cùng thắc mắc, lo lắng. Từ việc chuẩn bị chiếc cặp sách, cuốn vở cho con tới việc nên chọn trường nào, có cho con đi học trước hay không hay dạy con thế nào mới là đúng.

  Vì ba mẹ biết được đây là một trong những bước tiến quan trọng nhất trong cuộc đời con. Và tình yêu mà ba mẹ dành cho con nhiều tới mức đôi khi không biết thế nào mới thực sự là đúng và nên làm. Việc lần đầu tiên con lên lớp 1 cũng đầy bỡ ngỡ đối như đối với ba mẹ vậy. Xuất phát từ những tâm huyết đối với ngành giáo dục tiểu học cũng như bản thân tấm lòng của người cha, người mẹ, hai tác giả Đỗ Xuân Thảo và Phan Hồ Điệp đã cùng nhau viết lên Cất cánh cùng lớp 1.

  Cùng với những ví dụ vô cùng trực quan và những kinh nghiệm có được từ chính quá trình nuôi dạy cậu con trai Đỗ Nhật Nam của mình, hai tác giả mong muốn cuốn sách không chỉ đơn thuần là cuốn sách mà giống như những lời chia sẻ tâm tình với khó khăn trong việc đưa con vào lớp 1 của các vị phụ huynh.

  Hy vọng cuốn sách sẽ là một sự trợ giúp tích cực cho cả ba mẹ và các con để chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng đối với sự thay đổi lớn lao hạnh phúc sắp tới.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Mua sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1 giá rẻ?

TIKI Mua ngay 87.000đ
LAZADA Xem giá
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1, dowload sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1, Đọc sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1 online, Download Ebook Sách – Cất cánh cùng lớp 1 free, Sách – Cất cánh cùng lớp 1 pdf doc prc, Xem sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1 online,Tải sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1, review sách Sách – Cất cánh cùng lớp 1