Home » Sách khoa học kỹ thuật » Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông

Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

149.000đ 138.000đ


Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông Cuốn sách "Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông"  giới thiệu với bạn đọc, đặc…

Xem nơi bán

Giới thiệu sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông

Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông

Cuốn sách “Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông”  giới thiệu với bạn đọc, đặc biệt là sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ngành xây dựng những kiến thức mới nhất về bốn loại phụ gia khoáng cho xi măng và bê tông bao gồm silica fume, to bay nhiệt điện, xỉ lò cao nghiền mịn và tro trấu. Cấu trúc kiến thức trình bày về mỗi loại phụ gia khoáng trong cuốn sách bao gồm các phần chính giới thiệu chung về nguồn gốc hình thành, phân loại, khả năng ứng dụng, các đặc tính kỹ thuật, quá trình thủy hóa và ảnh hưởng của từng loại gia khoáng đến các tính chất kỹ thuật của hỗn hợp bê tông , bê tông rắn chắc và độ bền lâu.

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông giá rẻ?

TIKI Mua ngay 138.000đ

Đánh giá sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông, dowload sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông, Đọc sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông online, Download Ebook Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông free, Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông pdf doc prc, Xem sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông online,Tải sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông, review sách Phụ Gia Khoáng Cho Xi Măng Và Bê Tông