Home » Sách văn học » Phiên Bản

Phiên Bản

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

75.000đ 33.750đ


Phiên Bản Là câu chuyện về cuộc đời của trùm du đãng Phượng Ga từ một học sinh chăm ngoan ở thành phố Cảng, với những…

Xem nơi bán
Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Kích thước 14 x 20 cm
Nguyễn Đình Tư
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 328
Ngày xuất bản 07-2014
SKU 2515830687188

Giới thiệu sách Phiên Bản

Phiên Bản

Là câu chuyện về cuộc đời của trùm du đãng Phượng Ga từ một học sinh chăm ngoan ở thành phố Cảng, với những đẩy đưa của dòng đời, chứng kiến nhiều chuyện thương tâm, trở nên chai lỳ và hung ác. Cuộc sống với những đua ganh, những tráo trở đã biến một cô gái ngây thơ lần hồi trở thành tay anh chị khét tiếng trong làng giang hồ xứ Cảng. Và khi không còn có cơ may hoạt động ở quê nhà được đã xuôi Nam về thành phố lớn để rồi nảy sinh việc tranh giành quyền lực với Ông Trùm, để rồi bị thanh toán một cách rất chi không giang hồ.

Những cơ hội phục thiện cũng le lói nhưng không kịp nắm bắt đã vô tình đây đưa một số phận oan khiên trở thành một người thủ ác. Câu chuyện không chỉ là lời tự bạch mà còn là lời nhắc nhở về một cách sống. Bởi bên cạnh những gian ngoa, lừa lọc vẫn còn đó những người bạn chân tình luôn muốn níu kéo Phượng Ga trở về với đời thường. Nhưng tất cả đã muộn màng. Chỉ cái chết mới giải thoát được cho những sai lầm mà mình đã gây ra.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

<

Mua sách Phiên Bản giá rẻ?

TIKI Mua ngay 33.750đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Phiên Bản, dowload sách Phiên Bản, Đọc sách Phiên Bản online, Download Ebook Phiên Bản free, Phiên Bản pdf doc prc, Xem sách Phiên Bản online,Tải sách Phiên Bản, review sách Phiên Bản