Home » Sách kinh tế » Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản)

Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

159.000đ 127.200đ


“Tôi sẽ làm theo hướng dẫn của ông nếu tôi không phải là lãnh đạo cấp cao?” là câu hỏi mà John C. Maxwell, chuyên gia, tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, nhận được nhiều…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản)

“Tôi sẽ làm theo hướng dẫn của ông nếu tôi không phải là lãnh đạo cấp caoNULL” là câu hỏi mà John C. Maxwell, chuyên gia, tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, nhận được nhiều nhất trong các cuộc hội thảo mà ông là diễn giả.

Bạn có thể lãnh đạo và lãnh đạo tốt không, khi bạn không đứng đầu tổ chức hay khi bạn có một người lãnh đạo tồi? Đâu là vị trí tốt nhất để lãnh đạo? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khả năng trở thành lãnh đạo nằm trong tầm tay bạn, và vị trí giữa trong sơ đồ tổ chức là vị trí tối ưu để thực hành, luyện tập và mở rộng tầm ảnh hưởng.

Trong cuốn Nhà lãnh đạo 360 độ, John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

Đúng như cái tên nhà lãnh đạo 360 độ gợi ra, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ nằm ở trung tâm khối cầu quan hệ, xoay quanh là lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo đồng cấp và cấp dưới. Ứng với mỗi mặt phẳng quan hệ, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ có những nguyên tắc đối nhân xử thế riêng, đó là sự tận tâm với cấp trên, sáng suốt với cấp dưới và cởi mở, chân tình với đồng cấp. Có thể coi Nhà lãnh đạo 360 độ là một khóa học mà nhà tư vấn lãnh đạo nổi tiếng nhất nước Mỹ dành cho những người có khát vọng vươn lên vị trí lãnh đạo theo nghĩa toàn vẹn nhất của nghệ thuật này.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 127.200đ
SHOPEE Xem giá
SENDO Xem giá

Đánh giá sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản), dowload sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản), Đọc sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản) online, Download Ebook Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản) free, Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản) pdf doc prc, Xem sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản) online,Tải sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản), review sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản)