Home » Giáo trình đại học - cao đẳng » Máy Điện Tổng Quát

Máy Điện Tổng Quát

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

42.000đ 42.000đ


Mỗi cuộc cách mạng khoa học công nghệ đều gắn liền với sự phát hiện và chế ngự một nguồn năng lượng. Năng lượng hơi nước đã mở đầu cho kỷ nguyên cơ khí hoá. Năng lượng điện từ đã mở đầu cho kỷ nguyên …

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Máy Điện Tổng Quát

Mỗi cuộc cách mạng khoa học công nghệ đều gắn liền với sự phát hiện và chế ngự một nguồn năng lượng. Năng lượng hơi nước đã mở đầu cho kỷ nguyên cơ khí hoá. Năng lượng điện từ đã mở đầu cho kỷ nguyên điện khí hoá. So với các nguồn năng lượng khác như cơ, thuỷ, khí, quang…, năng lượng điện từ được phát hiện chậm hơn do giác quan của con người không cảm nhận được hiện tượng điện tử. Các định luật cơ bản về điện từ lần lượt được phát hiện trong thế kỷ thứ XIX. Với định luật cảm ứng điện từ do M. Faraday phát hiện năm 1831 làm cơ sở lý luận cho sự ra đời của máy phát điện, động cơ điện, dụng cụ đo và nhiều thiết bị điện khác.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, các máy phát được chế tạo với công suất 1600MW, động cơ điện với công suất 10000kW với tính năng đa dạng nhưng nguyên lý cơ bản do Ohm, Ampe, Faraday đề ra vẫn luôn ngự trị. Điện năng luôn là động lực cho nền sản xuất hiện đại.

Biến đổi năng lượng điện – cơ vẫn luôn mang tính chất thời sự. Nó là cơ sở lý luận cho các kỹ sư điện, nhờ đó có thể phân tích, tổng hợp, thiết kế tối ưu mọi thiết bị điện. Các môn học cơ bản của kỹ sư điện đều được xây dựng trên cơ sở biến đổi năng lượng điện cơ.

Các loại máy điện rất đa dạng. Lý luận về máy điện tổng quát do Park đề ra đã giúp việc nhận thức các loại máy điện được rõ ràng và hoàn chỉnh, nhờ đó có thể điều khiển chúng một cách dễ dàng hơn.

Cuốn sách Máy điện tổng quát trình bày một cách hệ thống lý thuyết biến đổi năng lượng điện – cơ và máy điện tổng quát. Đây là tài liệu quan trọng cho sinh viên ngành.Điện. Nó cũng giúp cho học viên các lớp cao học, nghiên cứu sinh và các kỹ sư điện đang làm việc trong các viện nghiên cứu và sản xuất. Sách trình bày khá rõ ràng về biến đổi năng lượng điện – cơ và máy điện tổng quát, những ứng dụng biến đổi toạ độ trong phân tích các trạng thái làm việc của máy điện, phân tích quá trình quá độ và ứng dụng trong điều khiển động cơ. Cuốn sách cũng bao gồm nhiều ví dụ và bài tập giải sẵn giúp bạn đọc có thể ứng dụng lý luận vào thực tiễn.

Tác giả đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực biến đổi điện cơ, đã tập hợp các nghiên cứu và tư liệu mới trong lĩnh vực này. H

Mặc dù đã được biên soạn kỹ đồng thời cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của TS. Trần Văn Thịnh – Trưởng Bộ môn Thiết bị Điện – Điện tử, TS. Phạm Hung Phi – Trưởng nhóm chuyên môn Kỹ thuật điện về các ứng dụng sơ đồ tổng quát trong điều khiển động cơ. Ý kiến đóng góp của TS. Bùi Văn Thi về lý thuyết biến đổi điện cơ; nhưng do sự phức tạp trong lý luận của lĩnh vực này và trình độ còn hạn chế của tác giả nên cuốn sách vẫn có thể có thiếu sót.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Máy Điện Tổng Quát giá rẻ?

TIKI Mua ngay 42.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Máy Điện Tổng Quát, dowload sách Máy Điện Tổng Quát, Đọc sách Máy Điện Tổng Quát online, Download Ebook Máy Điện Tổng Quát free, Máy Điện Tổng Quát pdf doc prc, Xem sách Máy Điện Tổng Quát online,Tải sách Máy Điện Tổng Quát, review sách Máy Điện Tổng Quát