Home » Truyện tranh » MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard

MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

35.000đ 35.000đ


MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard******Ở thế giới nơi ai cũng dùng được pháp thuật, có một cậu bé tên Mash không biết phù phép ngày ngày khổ luyện và trở thành “q…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard

MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard

***

***

Ở thế giới nơi ai cũng dùng được pháp thuật, có một cậu bé tên Mash không biết phù phép ngày ngày khổ luyện và trở thành “quỷ cơ bắp”.

Để bảo vệ những tháng ngày bình yên, Mash phải nhập học trường pháp thuật và đặt mục tiêu trở thành học sinh đứng đầu!

***

Nghiền nát mọi bùa ếm bằng sức mạnh và cơ bắp được khổ luyện, câu chuyện về chàng phù thủy không bình thường xin phép được bắt đầu!

***

Tập 2:

Trong trận đấu với Lance – pháp sư thiên tài hai vạch sẹo, Mash đã cảm động trước nét tính cách không ngờ của cậu…!NULL

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, một buổi ngoại khóa bất ngờ được tổ chức với sự tham gia của hai kí túc xá Adler và Lang.

Mash dường như trở thành mục tiêu của những kẻ nguy hiểm và bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành xu cũng như uy tín cho nhà mình!!

Hãy vung lên nắm đấm công lí cho những kẻ tự xưng cao quý nhưng mục ruỗng tận xương tủy biết mặt nào!!

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard giá rẻ?

SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard, dowload sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard, Đọc sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard online, Download Ebook MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard free, MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard pdf doc prc, Xem sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard online,Tải sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard, review sách MASHLE – Tập 2: Mash Burnedead Và Pháp Thuật Sắt – Tặng Kèm Postcard