Home » Giáo trình đại học - cao đẳng » Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

29.000đ 29.000đ


Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy SảnTác giả Đỗ Đoàn Hiệp – Phạm Tân TiếnNhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt NamĐơn vị phát hành Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt NamNgày xuất bản:2009Số trang:240Kích thướ…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản

Tác giả Đỗ Đoàn Hiệp – Phạm Tân Tiến

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Ngày xuất bản:2009

Số trang:240

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa:Mềm

 

Nội dung :

Sản phẩm thuỷ sản đã và đang trở thành mặt hàng có giá trị. Năm 2007, giá trị xuất khẩu các mặt hàng thuỷ sản đã vượt qua 1 tỷ USD. Sản phẩm thuỷ sản không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng quý như protein dễ tiêu hoá, các acid béo không no, mà khả năng bị nhiễm bẩn không cao như một số sản phẩm khác. Sản phẩm hải sản (sea food) là thực phẩm “đặc sản” ở hầu hết các quốc gia. Người canh tác thuỷ sản ngày một có nhiều đối tượng nuôi hơn, mặt hàng thuỷ sản cũng cho thu nhập khá hơn. Không chỉ có tôm, cua, nhiều loài cá nước ngọt (cá nheo, lăng, hồi,), cá nước mặn, lợ (bống bớp, cá giò, cá vược, cá song (mú), cũng được thị trường tiêu thụ với giá rất cao.

Muốn có sản phẩm tốt, phải nắm được kỹ thuật canh tác. Ngày nay, nhu cầu hiểu và nắm được kỹ thuật đã vượt qua “canh tác theo kinh nghiệm”. Để giúp những người có quan tâm đến nghề Nuôi trồng thuỷ sản, chúng tôi biên soạn tài liệu này nhằm cung cấp những tri thức và trao đổi, phổ biến kinh nghiệm xung quanh lĩnh vực nuôi trồng thuỷ sản, đồng thời giúp đối tượng học nghề Nuôi cao đẳng trồng thuỷ sản từ các cấp độ học nghề đến trung cấp nghề, nghề và đại học chuyên ngành. Sách biên soạn được tập hợp từ nhiều tài liệu chuyên ngành, các thông tin cập nhật trên mạng; từ kinh nghiệm của nhiều người canh tác và các tác giả. Tuy nhiên, vì thời gian và trình độ còn hạn chế, nên khó có thể tránh khỏi khiếm khuyết. Rất mong bạn đọc thông cảm, góp ý để có thể trợ giúp cho những người quan tâm, học sinh chuyên ngành nhiều hơn ở những lần xuất bản sau.

 

 

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản giá rẻ?

TIKI Mua ngay 29.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản, dowload sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản, Đọc sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản online, Download Ebook Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản free, Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản pdf doc prc, Xem sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản online,Tải sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản, review sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Thủy Sản