Home » Sách lịch sử » KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK

KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

244.000đ 244.000đ


Một cuốn sách kiểu “Tủ Đông Dương”: đó là khảo cứu về hệ thống tiền cổ tại An Nam. Nó thuộc chuẩn sách cao cấp Nhã Nam bây giờ. In ấn cực tốt về gáy bìa, và chất giấy in dày 100gsm.KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK

Một cuốn sách kiểu “Tủ Đông Dương”: đó là khảo cứu về hệ thống tiền cổ tại An Nam. Nó thuộc chuẩn sách cao cấp Nhã Nam bây giờ. In ấn cực tốt về gáy bìa, và chất giấy in dày 100gsm.
KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM
Desire Lacroix
Lê Tư Lành dịch
Bìa cứng – giấy cao cấp

***
“Cho tới nay, An Nam cùng lịch sử của xứ sở này mới được nghiên cứu rất phiến diện, cho nên không thể vội tự mãn rằng mình đã nắm được những dữ liệu chắc chắn và hoàn bị về hệ thống tiền cổ ở An Nam; do đó, công trình nghiên cứu của chúng tôi chỉ có mục đích giúp đỡ những người nghiên cứu về tiền cổ trong việc nghiên cứu và sắp xếp các loại tiền và khánh. Vì rằng An Nam chưa có một địa vị quan trọng trong lĩnh vực tiền cổ học, và cho dù địa vị đó có thấp kém đến đâu chăng nữa thì chúng ta cũng vẫn có quyền đòi hỏi nó, cho nên thiên tiểu luận này hẳn sẽ có ích được phần nào.”
Dựa trên các ghi chép của các bậc tiền bối về tiền tệ, lịch sử, cùng với một phụ lục chi tiết gồm các hình chụp và hình vẽ minh họa đầy đủ các đồng tiền từng lưu hành ở An Nam cho đến thời điểm cuốn sách được phát hành là năm 1900, tác phẩm này của Désiré Lacroix chính là một cuốn cẩm nang hướng dẫn cho những bước tìm tòi đầu tiên, cung cấp cho người sưu tầm những dữ liệu cần thiết ban đầu để có thể nghiên cứu về hệ thống tiền cổ ở An Nam một cách kiên tâm và có phương pháp.
Tác giả
Victor Marie Désiré Lacroix sinh ngày 12/05/1860 tại Seyne-sur-Mer, Pháp, qua đời ngày 24/12/1903 tại Hà Nội.
Ông nhập ngũ ngày 7/7/1879, được bổ vào bộ phận pháo binh thủy quân, phục vụ tại Senegal. Ngày 1/1/1892, ông được điều đến An Nam, và được phong đại úy vào ngày 20/5/1883. Ngày 1/1/1894, ông được điều chuyển về Pháp, sau đó lại trở lại An Nam vào tháng 1/1899, nơi ông tiếp tục phục vụ trong quân ngũ cho đến khi qua đời.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK giá rẻ?

TIKI Mua ngay 244.000đ
LAZADA Xem giá
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK, dowload sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK, Đọc sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK online, Download Ebook KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK free, KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK pdf doc prc, Xem sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK online,Tải sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK, review sách KHẢO CỨU VỀ TIỀN CỔ Ở AN NAM – BÌA CỨNG CAO CẤP – NHÃ NAM – BÌNH BOOK