Home » Sách văn học » Kẻ Ngoại Cuộc

Kẻ Ngoại Cuộc

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

123.000đ 123.000đ


“Hôm nay mẹ mất. Hay hôm qua cũng nên, tôi chẳng biết.”29 tuổi, Albert Carnus ghi dấu bước chân đầu tiên trên văn đàn bằng hai câu văn ngắn gọn. Hào quang đến với ông ngay sau đó và cho tới giờ dường…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Kẻ Ngoại Cuộc

“Hôm nay mẹ mất. Hay hôm qua cũng nên, tôi chẳng biết.”

29 tuổi, Albert Carnus ghi dấu bước chân đầu tiên trên văn đàn bằng hai câu văn ngắn gọn. Hào quang đến với ông ngay sau đó và cho tới giờ dường như chưa khi nào lụi tắt. Câu chuyện về Meursault, một kẻ không bao giờ tự tra vấn mình, một kẻ dửng dưng, đứng ngoài những tập tục, lề thói của xã hội, một “kẻ ngoại cuộc”, ngay từ khi ra mắt đã (và sẽ còn) làm dấy lên bao cuộc tranh luận về tính phi lý, chủ đề cái chết cùng những tranh cãi không ngừng ở các lĩnh vực từ chính trị, tâm lý học cho tới tâm thần học.

Với hơn 7 triệu bản in đã tiêu thụ chỉ riêng ở Pháp, cùng hàng trăm triệu bản in bằng hơn 60 thứ tiếng khác, Kẻ ngoại cuộc là một trong ba tác phẩm Pháp ngữ được đọc nhiều nhất trên toàn thế giới. Tác phẩm cũng đã nhiều lần được chuyển thể sang phim, kịch, truyện và là một trong những dấu ấn quan trọng giúp Albert Camus được trao giải Nobel Văn học năm 1957.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Mua sách Kẻ Ngoại Cuộc giá rẻ?

TIKI Mua ngay 123.000đ
LAZADA Xem giá
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Kẻ Ngoại Cuộc, dowload sách Kẻ Ngoại Cuộc, Đọc sách Kẻ Ngoại Cuộc online, Download Ebook Kẻ Ngoại Cuộc free, Kẻ Ngoại Cuộc pdf doc prc, Xem sách Kẻ Ngoại Cuộc online,Tải sách Kẻ Ngoại Cuộc, review sách Kẻ Ngoại Cuộc