Home » Giáo trình đại học - cao đẳng » Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1

Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

46.000đ 46.000đ


Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1Tác giả: Nguyễn Đình Tí ( Chủ BIên) – Lê Trọng Vinh – Dương Thủy VỹNhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt NamĐơn vị phát hành: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt NamNgày xuấ…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1

Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1

Tác giả: Nguyễn Đình Tí ( Chủ BIên) – Lê Trọng Vinh – Dương Thủy Vỹ

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Ngày xuất bản2013

Số trang :272

Kích thước 16 x 24 cm

Loại bìa: Mềm

 

Nội dung :

Sinh viên mới vào năm học thứ nhất các trường đại học, cao đẳng thường cấp lại là thỏa gặp khó khăn do phương pháp dạy, phương pháp học ở bậc học này có nhiều điều khác biệt so với ở bậc Trung học. học cao lại là một môn học khó với thời lượng lớn của năm thứ nhất các trường đại học, cao đẳng kĩ thuật, nhằm rèn luyện tư duy khoa học, cung cấp công cụ toán học để sinh viên học các môn khoa học kĩ thuật khác và xây dựng tiềm lực để tiếp tục tự học sau này.

Bộ giáo trình “Toán học cao cấp” này được biên soạn căn cứ vào chương trình khung đã được ban hành, và thực tế giảng dạy của hệ cao đẳng của một số trường đại học kĩ thuật và căn cứ vào chương trình môn Toán hiện nay của các trường Trung học Phổ thông, nhằm giúp cho sinh viên hệ cao đẳng học tốt môn học này.

Do yêu cầu đào tạo hiện nay của hệ cao đẳng, một số phần của toán học cao cấp như cấu trúc đại số, dạng toàn phương, tích phân phụ thuộc tham số, tích phân ba lớp, tích phân mặt, chuỗi Fourier, không được đưa vào giáo trình này. Những khái niệm toán học cơ bản, những phương pháp cơ bản, những kết quả cơ bản của các chương đều được trình bày đầy đủ. Một số định lí không được chứng minh, nhưng ý nghĩa của những định lí quan trọng được giải thích rõ ràng, nhiều ví dụ minh hoạ được đưa ra. Nhiều ứng dụng của lí thuyết vào tính gần đúng được trình bày ở đây. Riêng với những kiến thức về giải tích mà sinh viên được học ở Trung học Phổ thông, giáo trình này chỉ nhắc lại một cách hệ thống các điểm chính và trình bày các kiến thức nâng cao. Phần câu hỏi ôn tập ở cuối mỗi chương nhằm giúp sinh viên học tập và tự kiểm tra kết quả học tập của mình. Làm những bài tập đề ra ở cuối mỗi chương sẽ giúp người học hiểu sâu sắc hơn các khái niệm toán học, rèn luyện kĩ năng tính toán và khả năng vận dụng các khái niệm ấy. Các bài tập đó sẽ được giải trong bộ bài tập kèm theo bộ giáo trình này.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1 giá rẻ?

TIKI Mua ngay 46.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1, dowload sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1, Đọc sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1 online, Download Ebook Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1 free, Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1 online,Tải sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1, review sách Giáo Trình Toán Cao Cấp Tập 1