Home » Giáo trình đại học - cao đẳng » Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022)

Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

60.000đ 60.000đ


           Giáo trình Can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật được biên soạn theo chương trình đào tạo cử nhân hệ đại học, ngành Giáo dục Đặc biệt của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhằm cung cấp cho người họ…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022)

           Giáo trình Can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật được biên soạn theo chương trình đào tạo cử nhân hệ đại học, ngành Giáo dục Đặc biệt của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhằm cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng cơ bản về can thiệp sớm. Giáo trình giúp sinh viên và các nhà chuyên môn trong lĩnh vực Giáo dục Đặc biệt có những hiểu biết cơ bản về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật. Đồng thời có khả năng vận dụng kiến thức vào công việc thực tiễn một cách có hiệu quả.
         Giáo trình gồm 5 chương:
         Chương 1: Cung cấp cho người học khái niệm can thiệp sớm, những nguyên tắc và ý nghĩa của can thiệp sớm; lịch sử hình thành và phát triển can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trong và ngoài nước; quá trình tổ chức can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật.
        Chương 2: Trình bày các nội dung về đánh giá, quy trình đánh giá trẻ khuyết tật và xây dựng kế hoạch can thiệp và giáo dục cá nhân.
        Chương 3: Cung cấp những vấn đề lí luận về hệ thống gia đình và vận dụng lí thuyết về hệ thống gia đình trong công tác can thiệp sớm. Đồng thời cũng cung cấp cách thức làm việc với phụ huynh, hỗ trợ và tư vấn phụ huynh về tâm lí cũng như kiến thức, kĩ năng chăm sóc trẻ.
        Chương 4: Trình bày những kiến thức về việc xây dựng môi trường học tập, các phương thức hỗ trợ trẻ khuyết tật ở trường mầm non và hướng dẫn hoạt động chuyển tiếp trẻ khuyết tật.
         Chương 5: Hướng dẫn cách điều chỉnh môi trường, đồ dùng dạy học và thiết bị, cách tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục đối với các nhóm trẻ khuyết tật.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 60.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022), dowload sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022), Đọc sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022) online, Download Ebook Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022) free, Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022) pdf doc prc, Xem sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022) online,Tải sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022), review sách Giáo Trình Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Khuyết Tật (Bản in năm 2022)