Home » Sách kiến thức tổng hợp » ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter

ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

190.000đ 190.000đ


Cà phê là thức uống của “tính hiện đại” cũng như “tính dân chủ” của đất nước Nhật Bản. Từ những quán kissaten truyền thống đóng vai trò là nơi trú ẩn để suy ngẫm và thảo luận, cho đến các chuỗi cửa hà…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter

Cà phê là thức uống của “tính hiện đại” cũng như “tính dân chủ” của đất nước Nhật Bản. Từ những quán kissaten truyền thống đóng vai trò là nơi trú ẩn để suy ngẫm và thảo luận, cho đến các chuỗi cửa hàng hiện đại nhộn nhịp phản ánh thị hiếu toàn cầu hóa của Nhật Bản, thế giới cà phê Nhật Bản là một mô hình thu nhỏ của những thay đổi và sự tiếp diễn ngày một lan tỏa rộng hơn trên đất nước.
Theo dõi cộng đồng cà phê sôi động của Nhật Bản trong hơn 130 năm, ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Từ chủ nghĩa hoàn hảo đến bản sắc văn hóa và chuyển đổi xã hội không chỉ là một cuốn sách về cà phê mà còn là câu chuyện về sự phát triển của đô thị, sự biến đổi xã hội và những không gian nơi những động lực này giao nhau. Qua lăng kính nhân học của tác giả Merry White, chúng ta phát hiện ra rằng ở Nhật Bản, cà phê không chỉ đơn thuần là một thức uống; nó là con tàu chứa đựng những câu chuyện về con người, thành phố và lịch sử chung của họ.
Trong khi Nhật Bản thường gắn liền với các nghi lễ trà và sushi, ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN lại mang đến một góc nhìn mới mẻ, tiết lộ một khía cạnh ít được biết đến trong văn hóa của đất nước này. Tác giả Merry White đã khám phá sự hòa nhập sâu sắc giữa cà phê và quán cà phê trong đời sống đô thị Nhật Bản kể từ khi đồ uống này được giới thiệu vào thế kỷ 19. Thông qua cuốn sách, người đọc có cái nhìn sơ lược về các vai trò khác nhau của quán cà phê ở Nhật Bản: là không gian diễn thuyết chính trị, trao đổi trí tuệ, sáng tạo nghệ thuật hay chỉ đơn giản là giao tiếp xã hội hàng ngày. Những không gian này bao gồm từ những quán cà phê truyền thống cho đến những chuỗi cà phê mang phong cách phương Tây và hiện đại hơn đã mọc lên khắp nước Nhật.
ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN cung cấp nhiều thông tin phong phú về mối quan hệ của Nhật Bản với cà phê, minh họa cà phê không chỉ là một thức uống; nó là một thực thể văn hóa quan trọng. Cuộc khám phá này đem lại những hiểu biết sâu sắc về lịch sử Nhật Bản, sự phát triển đô thị và những biến đổi xã hội, khiến nó trở thành một tài liệu thú vị cho những ai tò mò về văn hóa Nhật Bản và hiện tượng văn hóa cà phê toàn cầu.
Về tác giả:
Merry White là một nhà nhân học và giáo sư, người đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng về văn hóa và xã hội Nhật Bản. Tác phẩm của White thường tập trung vào các vấn đề liên quan đến đời sống thành thị, tuổi trẻ, giáo dục và văn hóa ẩm thực. Trong suốt sự nghiệp học tập của mình, White đã đóng góp đáng kể vào sự hiểu biết về xã hội Nhật Bản từ nhiều góc độ khác nhau, khiến cô trở thành một nhân vật được kính trọng trong lĩnh vực nghiên cứu về Nhật Bản.
***
ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN
Tác giả: Merry White
Nhà phát hành: Book Hunter
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
Mã ISBN: 978-604-477-609-5
***
Thông số cơ bản:
Số trang: 280
Cỡ sách: 16x24cm
Hình thức: Bìa mềm
Khối lượng: 500gr
Phát hành: 2023
***

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter giá rẻ?

TIKI Mua ngay 190.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter, dowload sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter, Đọc sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter online, Download Ebook ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter free, ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter pdf doc prc, Xem sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter online,Tải sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter, review sách ĐỜI SỐNG CÀ PHÊ TẠI NHẬT BẢN – Merry White – Thảo Minh dịch – Book Hunter