Home » Truyện tranh » Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12

Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

35.000đ 35.000đ


Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12***“Xin chào, tôi là Afro.Cảm ơn các bạn đã mua “Dã ngoại thảnh thơi” tập 12.Lần trước, tôi đã giả vờ không nhìn thấy Yamanashi đang xây dựng một công trình …

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12

Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12

***

“Xin chào, tôi là Afro.

Cảm ơn các bạn đã mua “Dã ngoại thảnh thơi” tập 12.

Lần trước, tôi đã giả vờ không nhìn thấy Yamanashi đang xây dựng một công trình ngầm ở núi Phú Sĩ, nhưng coi bộ cơ sở này quá nguy hiểm khi tính đến chuyện chi phối địa phương liền kề từ dưới lòng đất.

Và chẳng biết từ bao giờ tôi đã bị tóm mất tiêu.

Hiện tại tôi đang bị bắt phải đi qua một chiếc cầu treo không có tay vịn bắc trên đỉnh Yasaburotake trong khi một đám nhà giàu thừa của đang vừa ăn hoto còn dư từ bữa trước vừa la ó ầm ĩ.

***

Sách có bán tại các kênh online & hệ thống phát hành sách Kim Đồng các cửa hàng, đại lí lớn trên toàn quốc!!

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12 giá rẻ?

SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12, dowload sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12, Đọc sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12 online, Download Ebook Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12 free, Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12 pdf doc prc, Xem sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12 online,Tải sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12, review sách Dã Ngoại Thảnh Thơi – Yurucamp – Tập 12