Home » Sách văn học » Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình

Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

218.000đ 130.800đ


Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình Túp Lều Bác TômRa mắt độc giả vào  năm 1852, tiểu thuyết Túp Lều Bác Tôm đã…

Tới nơi bán
Công ty phát hành Đinh Tị
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhiều Tác Giả
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 11-2015
SKU 2510029584590

Giới thiệu sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình

Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình

Túp Lều Bác Tôm

Ra mắt độc giả vào  năm 1852, tiểu thuyết Túp Lều Bác Tôm đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới quan điểm của những người tiến bộ trong tầng lớp da trắng cũng như nhận được sự đồng cảm sâu sắc của những người nô lệ da đen.

Thông qua nhân vật chính là bác Tôm, một người nô lệ da đen trung thực phải chia lìa vợ con, phải sống cuộc sống tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, ngược đãi, bị bán đi bán lại như một món hàng, tác phẩm ca ngợi sự kiên quyết bảo vệ phẩm giá con người của những người nô lệ da đen, đồng thời đanh thép phê phán chế độ nô lệ tàn bạo với những điều luật bênh vực bọn chủ nô mất nhân tính, sẵn sàng vì đồng tiền mà chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.

Không Gia Đình

Không Gia Đình là tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong sự nghiệp văn chương của Hector Malot. Hơn một trăm năm nay, tác phẩm giành giải thưởng của Viện Hàn Lâm Văn học Pháp này đã trở thành người bạn thân thiết của thiếu nhi và tất cả những người yêu mến trẻ khắp thế giới.

Không Gia Đình kể về chuyện đời Rémi, một cậu bé không cha mẹ, họ hàng thân thích. Sau khi phải rời khỏi vòng tay của người má nuôi, em đã đi theo đoàn xiếc thú của cụ già Vitalis tốt bụng. Kể từ đó, em lưu lạc khắp nơi, ban đầu dưới sự che chở của cụ Vitalis, sau đó thì tự lập và còn lo cả công việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong. Đã có lúc em và cả đoàn lang thang cả mấy ngày đói khát rồi còn suýt chết rét. Có bận em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ hàng tuần. Rồi có lần em còn mắc oan  bị giải ra tòa và phải ở tù. Nhưng cũng có khi em được nuôi nấng đàng hoàng, no ấm. Song dù trong hoàn cảnh nào, Rémi vẫn giữ được sự gan dạ, ngay thẳng, lòng tự trọng, tính thương người, ham lao động chứ không hạ mình hay gian dối. Cuối cùng, sau bao gian nan khổ cực, em đã đoàn tụ được với gia đình của mình.

Tác phẩm đã ca ngợi sự lao động bền bỉ, tinh thần tự lập, chịu đựng gian khó, khích lệ tình bạn chân chính. Ca ngợi lòng nhân ái, tình yêu cuộc sống, ý chí vươn lên không ngừng…Không Gia Đình vì thế đã vượt qua biên giới nước Pháp và tồn tại lâu dài với thời gian.

<

Mua sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình giá rẻ?

SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình, dowload sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình, Đọc sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình online, Download Ebook Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình free, Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình pdf doc prc, Xem sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình online,Tải sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình, review sách Combo Túp Lều Bác Tôm + Không Gia Đình