Home » Sách tham khảo » Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN

Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

248.000đ 199.000đ


Căn cứ những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN

Căn cứ những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng; dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Bookmall trân trọng giới thiệu cuốn sách Ôn luyện  ().

Tác giả của cuốn sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT quốc gia.

Đây là cuốn   (gồm ba môn ,  và ) được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành, đảm bảo trang bị cho học sinh những điều kiện thuận lợi nhất để tham dự kì thi THPT quốc gia 2020.

Cuốn  này hướng tới hai mục tiêu đảm bảo yêu cầu cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiếm thức phân hoá cao để học sinh ôn luyện thi xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng 2020.

Nội dung cuốn sách bao quát chương trình toàn cấp THPT theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc của cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học

Phần 2: Một số đề tham khảo và hướng dẫn thang điểm.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả hơn, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng Công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạp phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

Cuốn sách phù hợp với đối tượng cá nhân học sinh tự học, ôn luyện cho kì , phục vụ các giáo viên, các nhà trường trong việc biên soạn bài giảng, đề thi và tổ chức các kì thi thử THPT quốc gia.

Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 là bộ sách ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia 2020 gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí. Trong đó, cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán tập 1 là tài liệu ôn thi môn Toán chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2020.

Cuốn sách gồm ba phần: Phần thứ nhất – Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia; phần thứ hai – Bộ 25 đề thi chi tiết được chia theo lộ trình ba giai đoạn, phần thứ ba – Đáp án bộ đề.

Ưu điểm nổi bật của sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán tập 1

– Số lượng đề lớn, các đề được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình ba giai đoạn: Khởi động – Chạy đà – Vượt chướng ngại vật, giúp việc ôn tập môn Toán được định hướng rõ ràng, các em chủ động ôn tập một cách khoa học.

– Các em dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà theo gợi ý của đáp án chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian, công sức ôn tập mà vẫn đạt hiệu quả tự học cao.

 

Đối tượng sử dụng sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán tập 1

– Học sinh lớp 12 ở mọi trình độ, đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020;

– Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm tài liệu tham khảo môn Toán có định hướng rõ ràng;

– Giáo viên,  dùng làm tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT quốc gia 2020.

 

Nội dung cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán tập 1

Cuốn sách gồm ba phần: 

  •  Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT quốc gia môn Toán, chẳng hạn đọc lướt đề bài và mắc bẫy của đề thi. Đây là lỗi sai chủ yếu, chiếm đến 70% số câu sai môn Toán của học sinh.Đồng thời, sách hướng dẫn em cách tránh mắc phải những lỗi đó trong quá trình làm bộ đề thi. 

Ngoài ra, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT quốc gia môn Toán, cách xây dựng kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT quốc gia 2020.

 

  •   Phần thứ hai: Bộ 25 đề thi THPT quốc gia môn Toán

Bộ đề được chia làm ba phần, tương ứng với lộ trình ba giai đoạn : Khởi động, Chạy đà và Vượt chướng ngại vật. 

+ Trong giai đoạn Khởi động (từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12/2019), các em sẽ làm quen với việc giải đề thi bằng các đề ôn luyện cơ bản để vượt qua kì thi học kì I của lớp 12. 

+ Ở giai đoạn Chạy đà (đầu tháng 01/2020), các em sẽ luyện tập với những đề có độ khó thấp hơn đề thi chính thức (ở mức 7 – 8 điểm) để củng cố kiến thức cơ bản, làm cơ sở cho giai đoạn tiếp theo. 

+ Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật (đầu tháng 02/2020), các em sẽ thử sức với những đề có độ khó tương đương với đề thi chính thức để khắc sâu các kiến thức đã học, nâng cao kĩ năng giải bài tập, rèn luyện tư duy xử lí những bài tập khó và làm quen với áp lực của kì thi THPT quốc gia. Đó là  và các đề thi thử của một số trường  trên cả nước.

Đặc biệt, mỗi đề thi đều có , được thiết kế như phiếu trả lời trắc nghiệm chính thức. Các em có thể cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi như bài thi chính thức.

 

  •   Phần thứ ba: Đáp án

Mỗi giai đoạn trong quá trình ôn thi đều có ba loại đề: đề có hướng dẫn giải chi tiết, đề có bảng đáp án và đề livestream:

+ Ở dạng đề có hướng dẫn giải chi tiết, đối với câu hỏi , các em được hướng dẫn chi tiết từng bước giải bài tập, phần  có bước giải chi tiết kèm hình vẽ minh hoạ. Cách giải của sách được tối giản, giúp các em củng cố kiến thức đã học và nắm chắc các thao tác giải nhanh bài tập.

+ Với loại đề có bảng đáp án, các em sẽ được tặng kèm video chữa đề do chính các tác giả thực hiện. Một số mẹo chọn đáp án nhanh, phương pháp loại trừ đáp án sai, mẹo bấm máy tính hay một số công thức giải nhanh… được các thầy cô chia sẻ chi tiết trong các video chữa bài, giúp các em tối ưu phương pháp và thời gian làm bài thi trắc nghiệm.

+ Đề  được thầy Hồ Thức Thuận  (Thầy giáo Thuận) và thầy Nguyễn Văn Thế (Thầy Thế Toán)   – chuyên gia luyện thi THPT quốc gia chữa dưới hình thức phát video trực tiếp trên trang cá nhân để các em hỏi – đáp những thắc mắc trong đề thi. Các em có thể theo dõi trang cá nhân của các thầy theo đường link trên để nhận lịch thông báo và theo dõi livestream chữa đề.

 

Hệ thống đề thi Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán tập 1

Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán tập 1 được thiết kế theo lộ trình ba giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn. Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn, giúp các em chinh phục lần lượt từng mục tiêu trong quá trình luyện đề thi THPT quốc gia 2020.

Tất cả 25 đề thi thuộc ba giai đoạn đều có đáp án chi tiết. Trong đó:

+ Giai đoạn 1 – Khởi động: gồm 2 đề có hướng dẫn giải trong sách, 2 đề có bảng đáp án kèm video chữa bài và 1 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream do thầy giáo Hồ Thức Thuận và thầy Nguyễn Văn Thế thực hiện.

+ Giai đoạn 2 – Chạy đà và giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật: Mỗi giai đoạn đều gồm 5 đề có lời giải trong sách, 2 đề có video giải chi tiết kèm theo bảng đáp án và 2 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream của chuyên gia luyện thi đại học môn Toán – thầy giáo Hồ Thức Thuận và thầy Nguyễn Văn Thế.

 

Tiện ích đi kèm sách bao gồm các video và các livestream chữa đề

Để xem các video giải bài tập chi tiết, các em hãy truy cập vào website của nhà phát hành và tìm theo tên cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Toán tập 1.

Để xem các  chữa đề, các em hãy truy cập đường link  hoặc  

Chúc các em ôn tập hiệu quả!

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN giá rẻ?

TIKI Mua ngay 199.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN, dowload sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN, Đọc sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN online, Download Ebook Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN free, Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN pdf doc prc, Xem sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN online,Tải sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN, review sách Combo luyện thi THPT 2020 Toán – KHTN