Home » Sách tôn giáo - tâm linh » Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người

Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

145.000đ 140.000đ


THÔNG TIN VỀ BỘ SÁCH: 1. Đọc Kinh Thánh 1-1: “Hội thánh thường đầu tư năng lượng sáng tạo của mình vào việc tổ chức sự…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người

THÔNG TIN VỀ BỘ SÁCH:

1. Đọc Kinh Thánh 1-1: “Hội thánh thường đầu tư năng lượng sáng tạo của mình vào việc tổ chức sự kiện, chương trình và các lớp học đặc biệt được thiết kế để chinh phục người khác về cho Đấng Christ và giúp họ tăng trưởng trong đức tin. Thế nhưng, dù một số chương trình như thế này trước giờ vẫn mang lại những thành công nhất định, chúng ta vẫn bỏ lỡ một điều gì đó năng động hơn – một điều gì đó trực diện và đúng đắn đối với thời đại này hơn – là điều đem sự tăng trưởng phúc âm trở về với kết cấu thường nhật của mối liên hệ cá nhân, thay vì lệ thuộc vào các chương trình do hội thánh tổ chức”. Đó là những điều mà tác giả của cuốn sách này, David Helm, nhìn thấy; và chúng ta có lẽ cũng ít nhiều thấy điều này trong Hội Thánh hay nhóm nhỏ của chúng ta.

Không thể phủ nhận hiệu quả rất lớn của việc chăm sóc cá nhân (1-1) trong bối cảnh văn hóa Á Châu ở nước ta, nơi mà sự thành công luôn theo sau một mối quan hệ gần gũi mật thiết. Chính Chúa Giê-xu khi thi hành 3 năm chức vụ của Ngài trên đất, mối quan hệ khăng khít, luôn đồng hành với các môn đồ là điều kiện tiên quyết để môn đồ hóa có hiệu quả. Tuy nhiên, chăm sóc cá nhân đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn và nhiều “người môn đồ” hơn những phương pháp khác. Đọc Kinh Thánh một với một thực chất là một hình thức chăm sóc cá nhân với việc đọc, suy ngẫm Lời Chúa là trung tâm. Tác giả của cuốn sách, David Helm trình bày với độc giả những hướng dẫn cơ bản để  thành lập, duy trì và phát triển một cam kết Đọc Kinh Thánh 1 -1 với ai đó.  

Nếu bạn đang ao ước chăm sóc một ai đó mà chưa biết bắt đầu như thế nào? Hãy cùng áp dụng phương pháp này với họ. Cùng với lời cầu nguyện và niềm tin cậy Chúa là Đấng làm thành mọi sự, cuốn sách này này chắc hẳn sẽ là một tài liệu rất hữu ích cho bạn.

2. Phúc Âm 3 chiều: Một tài liệu căn bản và cần thiết giúp chúng ta hiểu rõ ân điển của Đức Chúa Trời trong việc cung ứng giải pháp cho vấn đề mặc cảm tội lỗi, xấu hổ và sợ hãi. Hiểu rõ điều này sẽ giúp chúng ta trong việc tiếp cận, chia sẻ Phúc Âm với những người có những khác biệt về văn hoá với chúng ta một cách hiệu quả hơn.

3. Tư Vấn Mục Vụ là một cuốn sổ tay thực hành có giá trị về chăm sóc mục vụ và tư vấn dành cho cả Mục sư, lãnh đạo Hội thánh cũng như các anh chị linh hướng cho các ban ngành trong Hội thánh.

4. Cuộc chiến của những người tin Chúa: Phải chăng đời sống Cơ Đốc là một đời sống luôn thành công, tràn đầy niềm vui và chiến thắng?  Khi tin Chúa, chúng ta bắt đầu một hành trình mới: hành trình nên thánh mỗi ngày. Và trong hành trình đó, chúng ta sẽ đối diện với những cám dỗ, những thử thách. Kinh Thánh cho biết cách rõ ràng rằng niềm tin và hy vọng của Cơ Đốc nhân được thử rèn qua những cuộc chiến đầy thách thức trong cuộc sống. Đời sống thuộc linh của chúng ta được trưởng thành như thế nào sẽ được thể hiện qua cách chúng ta đối diện với những khủng hoảng, cám dỗ. Trong thời đại này, những cuộc chiến này dường như càng gay gắt hơn và chúng ta càng cần sự khôn ngoan thiên thượng để có thể sống một đời sống đắc thắng.

Nhận biết những khó khăn này, Mục sư Vaughan Roberts trang bị cho chúng ta những vũ khí nhằm giúp chúng ta đối diện với những cuộc chiến hằng ngày một cách tin quyết. Cuốn sách bao gồm tám chương, trình bày những trận chiến phổ biến trong cuộc sống của người Cơ Đốc: hình ảnh bản thân, những ham muốn, mặc cảm tội lỗi, sự nghi ngờ, sự trầm cảm, sự kiêu ngạo, đồng tính luyến ái, cũng như cách thức để duy trì tinh thần tươi mới. Cuốn sách là một lời mời gọi độc giả khám phá niềm hy vọng về một đời sống tin kính và bước vào một đời sống tôn cao Chúa và làm sáng danh Ngài ở giữa thế gian đầy những cám dỗ, thử thách.

===============================================

Nguyện Chúa ban phước trên hết thảy Quý độc giả!

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người giá rẻ?

TIKI Mua ngay 140.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người, dowload sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người, Đọc sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người online, Download Ebook Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người free, Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người pdf doc prc, Xem sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người online,Tải sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người, review sách Combo 4 Sách Đọc Kinh Thánh 1-1, Phúc Âm ba chiều, Tư vấn mục vụ và Cuộc chiến của người