Home » Sách kiến thức tổng hợp » Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi

Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

220.000đ 154.000đ


1.Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở
Tác giả: Thạc sĩ Vũ Đức HuynhTủ sách: Sách phong thủyĐơn vị xuất bản và phát hành: PandabooksĐơn vị cấp phép: NXB Hồng ĐứcNăm XB: 2019Số trang…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi

1.Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Tác giả: Thạc sĩ Vũ Đức Huynh
Tủ sách: Sách phong thủy
Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks
Đơn vị cấp phép: NXB Hồng Đức
Năm XB: 2019
Số trang: 352 trang
Khổ sách: 13.5×20.5
Tóm tắt nội dung:
Phong thuỷ là nghệ thuật cân bằng môi trường sống của người phương Đông. Trên thực tế, phong thuỷ hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng dự báo, có tác dụng cải biến vận mệnh, là nhân tố quyết định sự thành bại.
Ứng dụng quan điểm phong thủy vào trong thiết kế, xây dựng và bố trí nhà là việc làm hết sức cần thiết, ngôi nhà được xây dựng hợp phong thủy sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn sinh khí tràn ngập không gian sống, giúp các thành viên trong gia đình vui khỏe, tinh thần trở nên phấn chấn, từ đó ảnh hưởng tích cực đến công việc và sự nghiệp.
Vậy theo phong thủy, một khu đất như thế nào là đẹpNULL Các tác nhân nào của môi trường có lợi và bất lợi, những hình khối kiến trúc nào là tốt lành cho ngôi nhà? Hướng nhà tốt cho từng tuổi theo phép phong thủy? Động thổ và sửa chữa nhà như thế nào cho hợp phong thủy? Cách bố trí nội thất và sử dụng màu sắc cho ngôi nhà?
Cuốn sách “Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản, có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng ngôi nhà có cách thức phát huy những ưu điểm, hoá giải những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi giúp ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt, thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.

2.Nghi lễ thờ cúng cổ truyền Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Quốc Thái (Biên soạn)
Thượng tọa Thích Quảng Đại (thẩm định, chỉnh lý)
Tủ sách: Sách phong tục, lễ nghi
Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks
Đơn vị cấp phép: NXB Hồng Đức
Năm XB: 2/2019
Số trang: 296 trang
Khổ sách: 14.5×20.5
Tóm tắt nội dung:
Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, bản sắc văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc ta không chỉ thể hiện đa dạng ở những lĩnh vực như: Thơ ca, hội họa tạo hình, nghệ thuật âm nhạc, sân khấu mà còn ở cả khía cạnh lối sống của cả cộng đồng, trong đó có lễ tục, tín ngưỡng. Từ ngàn xưa, bên cạnh việc thờ cúng các vị Thần, thờ Thành Hoàng, thờ Mẫu, thờ Phật, thờ các vị anh hùng có công với đất nước, dân tộc, người Việt còn thờ cúng Tổ tiên. Những đặc thù văn hóa đó đã trở thành nếp sống, phong tục và nghi lễ cổ truyền thiêng liêng của cộng đồng dân tộc Việt.
Những tinh hoa được chắt lọc qua suốt chiều dài lịch sử, biểu tượng cho khát vọng về một cuộc sống vật chất phồn vinh và tinh thần hạnh phúc. Phong tục này bao gồm cả những giá trị đạo đức cao cả, đó là đạo hiếu, lòng biết ơn với những người có công với cộng đồng, dân tộc, thể hiện tấm lòng nhân hậu, vị tha của con người Việt. Chính vì thế, trong đời sống tinh thần của mỗi người Việt, quá khứ vẫn tồn tại trong hiện tại và tương lai là ngọn nguồn của sức sống cộng đồng, hình thành lối sống trọng tình trọng nghĩa. Tín ngưỡng là niềm tin của con người hướng về Thánh, Thần, Tiên, Phật. Tín ngưỡng hay thờ cúng tại gia cũng là trách nhiệm của hậu duệ gửi gắm niềm tin vào Gia tiên, Thánh Thần che chở độ trì cho công việc làm ăn, cuộc sống của con cháu hiện tại cũng như tương lai.
Để góp phần bảo vệ và lưu giữ nét văn hóa truyền thống về nghi thức thờ cúng Việt Nam, chúng tôi đã sưu tầm và biên soạn cuốn sách: “Nghi lễ thờ cúng cổ truyền Việt Nam” với hi vọng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về việc thờ cúng tại nhà, hiểu hơn về tín ngưỡng lên chùa lễ Phật, lễ Thánh Thần ở các đình, đền…

3.Những điều kiêng kỵ trong phong tục dân gian

Tác giả : Mai Uyên
Tủ sách: Sách phong thủy
Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks
Đơn vị cấp phép: NXB Hồng Đức
Năm XB: 11/2018
Số trang: 308 trang
Khổ sách: 13×19
Tóm tắt nội dung:
Vấn đề tín ngưỡng, phong tục và tôn giáo từ xưa đến nay được người dân Việt Nam ta rất chú trọng. Từ việc kiêng kỵ trong hôn nhân, gia đình truyền thống, dựng vợ gả chồng đến tập quán kiêng kỵ trong đời sống thường ngày hay là xem tuổi qua 12 con giáp. Tùy từng vùng miền những phong tục, tập quán này mang nét đẹp văn hóa đặc sắc riêng.
Kế thừa và phát triển những nét đẹp của phong tục cổ truyền luôn là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Cuốn sách “Những điều kiêng kỵ theo phong tục dân gian” của tác giả Mai Uyên sẽ đáp ứng nhu cầu đông đảo của bạn đọc.
Trong cuốn sách này, tác giả chủ yếu biên khảo những nét văn hóa về tín ngưỡng dân dã, phong tục cổ truyền, những kiêng kỵ trong dân gian của người Kinh và một số dân tộc anh em, cùng những bài đọc thêm để bạn đọc tham khảo… nhằm phát huy những tập tục hay dần loại trừ những hủ tục.
Ngoài ra để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc, cuốn sách trình bày nội dung chính của nghi lễ cưới hỏi cùng những kiêng kỵ trong khi tổ chức lễ cưới.
Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích với nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là những độc giả quan tâm tới phong tục cổ truyền và những điều kiêng kỵ trong dân gian.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi giá rẻ?

TIKI Mua ngay 154.000đ
SHOPEE Xem giá
SENDO Xem giá

Đánh giá sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi, dowload sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi, Đọc sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi online, Download Ebook Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi free, Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi pdf doc prc, Xem sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi online,Tải sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi, review sách Combo 3 cuốn sách phong thủy-lễ nghi