Home » Sách tôn giáo - tâm linh » Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu

Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

170.000đ 165.000đ


THÔNG TIN BỘ SÁCH: 1. Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu: “Sẽ phải có một điều gì có ý nghĩa trong cuộc đời này chứ?…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu

THÔNG TIN BỘ SÁCH:

1. Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu: “Sẽ phải có một điều gì có ý nghĩa trong cuộc đời này chứ? Một điều gì đó hoàn hảo, một hi vọng sau cuộc đời ngắn ngủi này? Tại sao trong cuộc đời lại nhiều sự lo lắng đến thế, khi nào những sự lo lắng mới chấm dứt và không bất chợt nảy ra khiến mình sợ hãi? Mình ước gì được ở trong sự bình an, tĩnh tại và yên lặng như mặt nước hồ trong veo mà không có sóng gió…”

Lời tâm sự trong ngoặc kép phía trên có khi nào giống với tâm trạng của bạn không? Tôi đã từng nghĩ như thế, tôi cảm nhận trong tâm linh mình luôn tìm kiếm điều gì đó để được thỏa mãn. Tôi cũng đã từng tin vào những thần của đời này, theo như truyền thống của văn hóa nơi tôi sống thì tôi cũng dễ tin theo điều người ta tin. Một niềm tin theo kiểu “chạy theo số đông”. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy được điều tôi cần trong niềm tin đó…

Bây giờ, tôi cảm thấy vui mừng vì Chúa Jesus đã chủ động đến với tôi, qua lời chứng của một người bạn.

Đó thật sự là một sự mời gọi thú vị, một gợi ý để tôi tìm hiểu về Ngài và tìm được điều mình đang mong muốn! Khi đọc cuốn sách KINH NGHIỆM TẤM LÒNG CHÚA GIÊ-XU tôi nhận ra rằng có nhiều điều mình đã được biết về Ngài qua quá trình bước đi với Ngài nhưng bên cạnh đó, có nhiều điều tôi còn mông lung thì cũng được giải thích rõ ràng, dựa trên Lời Kinh Thánh.

Cuốn sách không chỉ cung cấp tri thức một cách cứng nhắc về tôn giáo nhưng mà về chính Chúa – Đấng tạo dựng nên chúng ta với mục đích tốt lành của Ngài. Từng lời văn của tác giả Max Lecado viết về Tấm lòng Chúa Jesus rất sống động, thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn thử đọc, dù chỉ một chương sách thôi, bạn cũng sẽ cảm nhận ngay được điều đó và muốn tiếp tục đọc thêm chương nữa, thêm chương nữa…

Hãy nhớ chuẩn bị một cây bút nữa, bạn sẽ rất hào hứng làm những bài trắc nghiệm và ghi nhật kí học tập cùng với cuốn sách này! Sau khi làm bài và đọc đáp án, bạn sẽ ngỡ ngàng và biết rõ về Chúa hơn bạn nghĩ trước kia! Đó quả thật là một bài học thoải mái và vui vẻ! Để giúp ích cho người đọc, sách cũng sẵn có phần tổng kết ý chính của bài học, chia sẻ một cách xúc động về tấm lòng của Chúa Giê-xu, kèm theo trích dẫn Lời Chúa ngay cột bên cạnh ^^! Một cuốn sách tuyệt vời!

2. Rèn luyện tâm linh:

Cuốn sách giải thích tầm quan trọng của sự rèn luyện trong mọi quá trình của cuộc sống, và tập trung vào những nguyên tắc để rèn luyện nếp sống tin kính dựa trên Kinh Thánh. Cuốn sách không chỉ cung cấp những nguyên tắc sống của người Cơ Đốc theo Kinh Thánh, mà còn là sự thách thức và hướng dẫn một người Cơ Đốc bước vào sự rèn luyện và trải nghiệm những trái ngọt của quá trình rèn luyện.

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu giá rẻ?

TIKI Mua ngay 165.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu, dowload sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu, Đọc sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu online, Download Ebook Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu free, Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu pdf doc prc, Xem sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu online,Tải sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu, review sách Combo 2 Sách: Rèn luyện tâm linh và Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu