Home » Sách tôn giáo - tâm linh » Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ)

Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

150.000đ 140.000đ


THÔNG TIN VỀ BỘ SÁCH: 1. Giảng Sách Phi-líp: Cung cấp bố cục bài giảng gợi ý cho thư tín Phi-líp. Giảng Sách Phi-líp sẽ…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ)

THÔNG TIN VỀ BỘ SÁCH:

1. Giảng Sách Phi-líp: Cung cấp bố cục bài giảng gợi ý cho thư tín Phi-líp. Giảng Sách Phi-líp sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bối cảnh, sứ điệp của thư tín Phao-lô dành cho tín hữu tại Phi-líp và cho chúng ta ngày nay. Rất hữu ích và đáng có trên kệ sách của những người làm công tác giảng dạy Lời Chúa.

2. Gia-cơ: Tính đặc sắc của thư Gia-cơ được thể hiện trong lời kêu gọi mạnh mẽ về sự ăn năn, về hành động và nếp sống Cơ Đốc kiên định. Trong cuốn giải nghĩa này, Douglas Moo khích lệ độc giả để lời trong Gia-cơ phán với chúng ta cách nghiêm túc trong các tranh luận thần học, trong các định kiến cá nhân, những trăn trở thuộc linh và đưa chúng ta trở lại con đường hướng đến Cơ Đốc giáo dựa trên nền tảng Kinh Thánh đầy sinh lực đem lại sự biến đổi.

Phần giới thiệu của mỗi tập sách cung cấp phần nghiên cứu ngắn gọn nhưng đầy đủ về quyền tác giả, niên đại, bối cảnh và mục đích, trọng tâm về thần học. Sau phần Cầu trúc của sách, mỗi tập sách sẽ bao gồm phần giải nghĩa theo từng phân đoạn của sách, rút ra những chủ đề chính của mỗi phần, cũng như cung cấp chú giải từng câu, đề cập đến những thách thức trong việc giải nghĩa các câu, phần Kinh Thánh cụ thể. Mục tiêu xuyên suốt bộ sách là giải thích ý nghĩa thực sự của Kinh Thánh và làm cho thông điệp của nó trở nên đơn giản, dễ hiểu nhất cho độc giả.

 

======================================================================

Nguyện Chúa ban phước trên hết thảy Quý độc giả!

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 140.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ), dowload sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ), Đọc sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ) online, Download Ebook Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ) free, Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ) pdf doc prc, Xem sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ) online,Tải sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ), review sách Combo 2 Sách Học Kinh Thánh (Giảng sách Phi-líp; Gia-cơ)