Home » Sách tôn giáo - tâm linh » Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng

Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

100.000đ 95.000đ


THÔNG TIN BỘ SÁCH: 1. Cuộc chiến của người tin Chúa: Phải chăng đời sống Cơ Đốc là một đời sống luôn thành công, tràn…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng

THÔNG TIN BỘ SÁCH:

1. Cuộc chiến của người tin Chúa:

Phải chăng đời sống Cơ Đốc là một đời sống luôn thành công, tràn đầy niềm vui và chiến thắng?  Khi tin Chúa, chúng ta bắt đầu một hành trình mới: hành trình nên thánh mỗi ngày. Và trong hành trình đó, chúng ta sẽ đối diện với những cám dỗ, những thử thách. Kinh Thánh cho biết cách rõ ràng rằng niềm tin và hy vọng của Cơ Đốc nhân được thử rèn qua những cuộc chiến đầy thách thức trong cuộc sống. Đời sống thuộc linh của chúng ta được trưởng thành như thế nào sẽ được thể hiện qua cách chúng ta đối diện với những khủng hoảng, cám dỗ. Trong thời đại này, những cuộc chiến này dường như càng gay gắt hơn và chúng ta càng cần sự khôn ngoan thiên thượng để có thể sống một đời sống đắc thắng.

Nhận biết những khó khăn này, Mục sư Vaughan Roberts trang bị cho chúng ta những vũ khí nhằm giúp chúng ta đối diện với những cuộc chiến hằng ngày một cách tin quyết. Cuốn sách bao gồm tám chương, trình bày những trận chiến phổ biến trong cuộc sống của người Cơ Đốc: hình ảnh bản thân, những ham muốn, mặc cảm tội lỗi, sự nghi ngờ, sự trầm cảm, sự kiêu ngạo, đồng tính luyến ái, cũng như cách thức để duy trì tinh thần tươi mới. Cuốn sách là một lời mời gọi độc giả khám phá niềm hy vọng về một đời sống tin kính và bước vào một đời sống tôn cao Chúa và làm sáng danh Ngài ở giữa thế gian đầy những cám dỗ, thử thách.

2. Kinh nghiệm tấm lòng của Chúa Giê-xu

“Sẽ phải có một điều gì có ý nghĩa trong cuộc đời này chứ? Một điều gì đó hoàn hảo, một hi vọng sau cuộc đời ngắn ngủi này? Tại sao trong cuộc đời lại nhiều sự lo lắng đến thế, khi nào những sự lo lắng mới chấm dứt và không bất chợt nảy ra khiến mình sợ hãi? Mình ước gì được ở trong sự bình an, tĩnh tại và yên lặng như mặt nước hồ trong veo mà không có sóng gió…”

Lời tâm sự trong ngoặc kép phía trên có khi nào giống với tâm trạng của bạn không? Tôi đã từng nghĩ như thế, tôi cảm nhận trong tâm linh mình luôn tìm kiếm điều gì đó để được thỏa mãn. Tôi cũng đã từng tin vào những thần của đời này, theo như truyền thống của văn hóa nơi tôi sống thì tôi cũng dễ tin theo điều người ta tin. Một niềm tin theo kiểu “chạy theo số đông”. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy được điều tôi cần trong niềm tin đó…

Bây giờ, tôi cảm thấy vui mừng vì Chúa Jesus đã chủ động đến với tôi, qua lời chứng của một người bạn.

Đó thật sự là một sự mời gọi thú vị, một gợi ý để tôi tìm hiểu về Ngài và tìm được điều mình đang mong muốn! Khi đọc cuốn sách KINH NGHIỆM TẤM LÒNG CHÚA GIÊ-XU tôi nhận ra rằng có nhiều điều mình đã được biết về Ngài qua quá trình bước đi với Ngài nhưng bên cạnh đó, có nhiều điều tôi còn mông lung thì cũng được giải thích rõ ràng, dựa trên Lời Kinh Thánh.

Cuốn sách không chỉ cung cấp tri thức một cách cứng nhắc về tôn giáo nhưng mà về chính Chúa – Đấng tạo dựng nên chúng ta với mục đích tốt lành của Ngài. Từng lời văn của tác giả Max Lecado viết về Tấm lòng Chúa Jesus rất sống động, thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn thử đọc, dù chỉ một chương sách thôi, bạn cũng sẽ cảm nhận ngay được điều đó và muốn tiếp tục đọc thêm chương nữa, thêm chương nữa…

Hãy nhớ chuẩn bị một cây bút nữa, bạn sẽ rất hào hứng làm những bài trắc nghiệm và ghi nhật kí học tập cùng với cuốn sách này! Sau khi làm bài và đọc đáp án, bạn sẽ ngỡ ngàng và biết rõ về Chúa hơn bạn nghĩ trước kia! Đó quả thật là một bài học thoải mái và vui vẻ! Để giúp ích cho người đọc, sách cũng sẵn có phần tổng kết ý chính của bài học, chia sẻ một cách xúc động về tấm lòng của Chúa Giê-xu, kèm theo trích dẫn Lời Chúa ngay cột bên cạnh ^^! Một cuốn sách tuyệt vời!

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng giá rẻ?

TIKI Mua ngay 95.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng, dowload sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng, Đọc sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng online, Download Ebook Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng free, Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng pdf doc prc, Xem sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng online,Tải sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng, review sách Combo 2 Sách Cuộc Chiến của người tin Chúa và Kinh nghiệm tấm lòng