Home » Giáo trình đại học - cao đẳng » Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính

Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

45.000đ 45.000đ


Cơ Sở Đại Số Tuyến TínhTác giả: Nguyễn Tiến Quang (Chủ biên) – Lê Đình NamNhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt NamĐơn vị phát hành: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt NamNgày xuất bản:2016Số trang :2…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính

Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính

Tác giả: Nguyễn Tiến Quang (Chủ biên) – Lê Đình Nam

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Đơn vị phát hành: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Ngày xuất bản:2016

Số trang :236

Kích thước 16 x 24 cm

Loại bìa: Mềm

 

Nội dung :

Bài giảng về Dại số tuyến tính thường được thực hiện vào học kỳ đầu tiên ở hầu hết các trường đại học về khoa học kỹ thuật và đào tạo kỹ sư. Vào thời điểm này, sinh viên bắt đầu làm quen với đối tượng kiến thức mới cũng như phương pháp tư duy mới.

Đã có những cách xây dựng khác nhau cho chương trình môn học. Chúng ta có thể xuất phát từ khái niệm không gian vectơ và ánh xạ tuyến tính, sau đó đưa các khái niệm ma trận – định thức vào như một công cụ tính toán, và tiếp đó áp dụng chúng vào giải hệ phương trình tuyến tính. Một vài tác giả khác xây dựng chương trình theo thứ tự ngược lại.

Trong cuốn sách này nội dung được cấu trúc theo chương trình dang được phần lớn các trường Đại học, Cao đẳng về kỹ thuật thực 7 c hiện. Nội dung gồm 7 chương. Chương I giới thiệu một số khái niệm I mở đầu về logic toán và đại số hiện đại, xem như một bổ sung và nâng cao về tư duy toán học cho sinh viên. Chương II trình bày về ma trận – định thức, xem như những công cụ kỹ thuật cho các phần sau. Chương III giải quyết trọn vẹn bài toán giải hệ phương trình tuyến tính về mặt lý thuyết cũng như phương pháp thực hành, xem như một ứng dụng trực tiếp của chương II. Các chương IV và V giới thiệu về không gian vectơ và ánh xạ tuyến tính, xem như một cấu trúc đại số – hình học hiện đại đầu tiên. Các chương VI và VII nói kỹ hơn về sự – biểu diễn ánh xạ tuyến tính và sự tiếp cận tới không gian hình học.

Cuốn sách này được thiết kế để giảng dạy các khái niệm và kỹ thuật của Đại số tuyến tính như một chủ đề toán học chặt chẽ. Dù đối tượng chính của cuốn sách không phải là những người làm nghiên cứu toán lý thuyết hay giảng dạy toán học, bên cạnh việc tính toán thành thạo, chúng tôi luôn coi trọng sự phát triển tư duy cho sinh viên. Chúng tôi chú ý tới cách hình thành các khái niệm toán học, cách nêu các bài toán nảy sinh và cách giải quyết chúng. Một số định lý có phép chứng minh khó, phức tạp vẫn được trình bày đầy đủ, xem như những tài liệu tham khảo có sẵn, tránh cho người học phải thừa nhận kết quả và làm theo một cách thụ động cho dù không hiểu.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính giá rẻ?

TIKI Mua ngay 45.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính, dowload sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính, Đọc sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính online, Download Ebook Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính free, Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính pdf doc prc, Xem sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính online,Tải sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính, review sách Cơ Sở Đại Số Tuyến Tính