Home » Sách lịch sử » Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo

Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

365.000đ 270.000đ


Trong thời gian qua, những người cầm quyền Trung Quốc đã thực hiện các hoạt động mở rộng, bồi đắp phi pháp trên một số…

Nơi bán sách
Kích thước

19X27CM

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 400
SKU 7008504317016

Giới thiệu sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo

Trong thời gian qua, những người cầm quyền Trung Quốc đã thực hiện các hoạt động mở rộng, bồi đắp phi pháp trên một số đảo thuộc hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Các hoạt động đó của những người cầm quyền Trung Quốc đã bị Chính phủ, các nhà khoa học quân sự, chính trị, giới học giả, nhân dân yêu chuộng hòa bình, các hãng thông tấn báo chí của Việt Nam và trên thế giới lên án mạnh mẽ.

Trước tình hình đó, Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã có chủ trương, đường lối và nhiều biện pháp tích cực nhằm tăng cường đối thoại để giải quyết các tranh chấp chủ quyền biển, đảo, giữ vững an ninh chủ quyền quốc gia, ngăn ngừa xung đột, tạo môi trường hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển, phù hợp với luật pháp quốc tế. Nhằm góp phần thể hiện lòng yêu nước, ý thức bảo vệ biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam; tiếp tục tuyên truyền về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa Trường Sa; kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc biên giới và chủ quyền biển, đảo, vùng trời của Tổ quốc theo Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nhà xuất bản Thế Giới xuất bản và phát hành cuốn sách:

 Cuốn sách này gồm bảy phần:

Phần I: Những hình ảnh của Đoàn đại biểu 54 dân tộc Việt Nam đi thăm huyện đảo Trường Sa – tỉnh Khánh Hòa.

Phần II: Căn cứ khoa học về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Phần III: Kiên quyết, kiên trì đấu tranh bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.

Phần IV: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.

Phần V: Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC).

Phần VI: Luật Biển Việt Nam.

Phần VII: Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo.

Với những nội dung trên, cuốn sách đã mang đến cho bạn đọc cái nhìn bao quát, sâu sắc hơn về chủ quyền thiêng liêng của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và việc bảo vệ vững chắc biên giới, chủ quyền biển, đảo, vùng trời của Tổ quốc trong tình hình mới theo luật pháp quốc tế.

Sách được in với hình thức đẹp

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

<

Mua sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo giá rẻ?

TIKI Mua ngay 270.000đ
Lazada MUA NGAY
SHOPEE Mua ngay
VINABOOK Mua ngay
FAHASA Mua ngay


Đánh giá sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo, dowload sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo, Đọc sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo online, Download Ebook Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo free, Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo pdf doc prc, Xem sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo online,Tải sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo, review sách Chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa và những quy định mới về biển, đảo