Home » Sách thiếu nhi » Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng

Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

39.000đ 39.000đ


Là câu chuyện thú vị xoay quanh chu kỳ xuất hiện và biến mất của mặt trăng mỗi đêm Kích thích trí tưởng tượng không…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng

  • Là câu chuyện thú vị xoay quanh chu kỳ xuất hiện và biến mất của mặt trăng mỗi đêm
  • Kích thích trí tưởng tượng không giới hạn của các em bé trong độ tuổi từ 0 – 6
  • Khiến màn đêm trở nên gần gũi và không còn đáng sợ, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên trong bé

Cuốn “Chiếc miệng của bầu trời đêm” là câu chuyện  nói về mặt trăng – chiếc miệng của bầu trời mỗi đêm về.

Có thể bầu trời đêm đen kịt không có nhiều điểm khiến các em bé chú ý, nhưng nếu thử quan sát cách mặt trăng xuất hiện mỗi đêm thì các con sẽ nhận ra rất nhiều điều bất ngờ đấy.

Tác giả Hoshina cũng đã thử hóa thân thành một em bé để ngắm bầu trời đêm  và phát hiện ra bầu trời nói với ông những câu chuyện rất thú vị hằng đêm, và ông muốn đem câu chuyện này để kể lại cho các em bé! À, thì ra bầu trời cũng có nhiều cung bậc cảm xúc như con người, lúc thì vui cười, lúc thì mếu khóc và đặc biệt rất háu ăn.

Chiếc miệng của bầu trời đêm sẽ kích thích trí tưởng tượng của các em bé rất nhiều đấy! Chu kỳ xuất hiện và biến mất của mặt trăng sẽ là đề tài kích thích các bé mơ  mộng và tưởng tượng ra nhiều điều thú vị nữa đấy nhỉ. Vậy là bầu trời đêm chẳng còn đáng sợ đối với các con mà ngược lại còn rất thân thiện và đáng yêu đúng không nào?

* Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

<

Mua sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng giá rẻ?

TIKI Mua ngay 39.000đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng, dowload sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng, Đọc sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng online, Download Ebook Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng free, Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng pdf doc prc, Xem sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng online,Tải sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng, review sách Chiếc miện của bầu trời đêm – Sách Ehon Nhật Bản cho bé phát triển trí tưởng tượng