Home » Truyện tranh » Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà

Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

48.000đ 45.750đ


Câu chuyện của Chainsaw Man mô tả một thế giới nơi ma quỷ và con người cùng tồn tại trên Trái đất, và trong đó con người có thể lập hiệp ước để đạt được sức mạnh của quỷ.Nhân vật chính là Denji, để h…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà

Câu chuyện của Chainsaw Man mô tả một thế giới nơi ma quỷ và con người cùng tồn tại trên Trái đất, và trong đó con người có thể lập hiệp ước để đạt được sức mạnh của quỷ.

Nhân vật chính là Denji, để hoàn trả số nợ khổng lồ của cha để lại, Denji cùng con quỷ nhỏ Pochita làm tất cả mọi công việc để có thể hoàn nợ. Sau một tai nạn, Denji bị giết, Pochita đã hòa làm một với Denji, giúp cậu hồi sinh và hóa thành “Quỷ cưa” hùng mạnh. Sau đó, Denji được Makima nhận vào tổ chức săn quỷ và hành trình diệt quỷ của Denji bắt đầu từ đây.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà giá rẻ?

TIKI Mua ngay 45.750đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà, dowload sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà, Đọc sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà online, Download Ebook Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà free, Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà pdf doc prc, Xem sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà online,Tải sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà, review sách Chainsaw Man Tập 9 nguyên seal full quà