Home » Sách văn học » Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

28.000đ 12.600đ


Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Cặp bè cặp bạn là bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London: Lucy nhỏ…

Xem nơi bán
Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Kích thước 12 x 20 cm
Cathy Hopkins
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 206
Ngày xuất bản 12-2008
SKU 2514697837705

Giới thiệu sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

Cặp bè cặp bạn là bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London: Lucy nhỏ nhắn dễ thương ước mơ làm nhà thiết kế; Izzie mê bói toán và những gì thuộc về tinh thần, tâm tưởng, ước mơ làm ca sĩ kiêm “bà đồng”; còn Nesta xinh đẹp luôn muốn trở thành diễn viên. Về sau, nhóm bạn này còn kết nạp thêm cô bạn TJ.

Hoàn cảnh của các bạn gái này không giống nhau, nhưng họ cùng phải đối mặt với những rắc rối mà bất cứ teen gái nào trên thế giới cũng gặp: từ những chuyện như làm sao biết anh ấy thích mình đây, anh ấy có coi mình là nhóc con như mọi người khác không, làm sao gây ấn tượng với anh ấy… đến ngực mình thật là lép, mông mình thật là to, và cả những vấn đề nghiêm túc về tương lai của bản thân, hạnh phúc của gia đình, của mọi người xung quanh và hòa bình cho thế giới… Chắc chắn bạn đọc sẽ có lúc phải bật cười với những suy nghĩ tập làm người lớn ngây thơ của Lucy, Iz hay Nesta. Bạn đọc tuổi teen, tôi cá là các bạn sẽ tìm thấy mình đâu đó trong bộ truyện này. Còn các bạn không còn là teen nữa? – Cũng thử đọc xem sao, biết đâu sẽ có đôi ba lần ối á thầm trong bụng rằng thì là mà… “Mình cũng từng như thế!”

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

<

Mua sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi giá rẻ?

TIKI Mua ngay 12.600đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi, dowload sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi, Đọc sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi online, Download Ebook Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi free, Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi pdf doc prc, Xem sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi online,Tải sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi, review sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi