Home » Sách văn học » Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ

Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

140.000đ 119.000đ


Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước MỹỞ tuổi 58, sau một thời gian sống ở nước ngoài, nhà văn Mỹ đoạt giải Nobel văn học John Steinbeck quyết định tái khám phá đất nước mình. Ông lái m…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ

Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ

Ở tuổi 58, sau một thời gian sống ở nước ngoài, nhà văn Mỹ đoạt giải Nobel văn học John Steinbeck quyết định tái khám phá đất nước mình. Ông lái một chiếc xe bán tải có cabin trên thùng xe, cùng con chó Charley rong ruổi khắp nước Mỹ. Đó là một hành trình gần mười ngàn dặm mà John Steinbeck gọi là hành trình “đi tìm nước Mỹ”.

John Steinbeck đối diện với nhiều hoàn cảnh, sự kiện, con người trong suốt chuyến đi. Ông tìm thấy sự đa dạng của người Mỹ và phong cảnh nước Mỹ, nhưng cũng tìm cách khái quát nên những nét chung. Ông cũng phải đối diện với nhiều vấn đề của bản thân, chủ yếu là nỗi cô đơn và vấn đề sức khỏe.

Nhà văn đã luôn đứng về phía những người lao động, đã thấy tổ quốc mình tồn tại không phải ở các địa danh mà trước hết, và quan trọng nhất, ở những con người đã lựa chọn mảnh đất này làm nơi sinh sống và, dù khác nhau, đều chỉ đang cố gắng thực hiện một hành trình tồn tại xứng đáng nhất.

Thông tin tác giả John Steinbeck

Sinh (1902 – 1968) là một tiểu thuyết gia người Mỹ được biết đến như là ngòi bút đã miêu tả sự đấu tranh không ngừng nghỉ của những người phải bám trên mảnh đất của mình để sinh tồn. Ông đạt giải Giải Nobel Văn học năm 1962 “vì những tác phẩm văn chương vừa hiện thực vừa đầy hoang tưởng, nổi bật với một sự hài hước đầy cảm thông và một cách nhìn xã hội thấu đáo.” Ông được nhà báo Alison Flood của tờ The Guardian nhận định là “A giant of American letters” (Người khổng lồ của văn học Mỹ), và nhiều tác phẩm của ông được xem như là cổ điển của văn học phương Tây.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ giá rẻ?

TIKI Mua ngay 119.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ, dowload sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ, Đọc sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ online, Download Ebook Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ free, Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ pdf doc prc, Xem sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ online,Tải sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ, review sách Cánh Cửa Mở Rộng – Tôi, Charley Và Hành Trình Nước Mỹ