Home » Sách kiến thức tổng hợp » Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời

Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

140.000đ 119.000đ


Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời là một tuyển tập tiểu sử của các vị Thầy chứng ngộ mà…

Tới nơi bán
Công ty phát hành Công Ty TNHH TM - DV Chính Thông
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tôn Giáo
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tulku Thondup
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 621
Ngày xuất bản 01-2014
SKU 3100143400280

Giới thiệu sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời

Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời là một tuyển tập tiểu sử của các vị Thầy chứng ngộ mà cuộc đời thì tràn đầy sự an bình, giác ngộ và những điều huyền diệu lạ lùng. Các ngài đã nở rộ ở Tây Tạng, Mái nhà của Thế giới, trong thời đại hoàng kim của nó. Những Đạo sư này thuộc dòng Longchen Nyingthig, phái Nyingma của Phật giáo Tây Tạng.

Những Đạo sư mà cuộc đời được ghi chép trong quyển sách này là một số vị trong nhiều cá nhân hiếm hoi mà chúng ta có được ở Tây Tạng trong lịch sử kéo dài hơn mười thế kỷ của Phật giáo. Mỗi Đạo sư thì hoàn toàn khác biệt nhưng các ngài lại rất giống nhau. Mỗi đạo sư vĩ đại có đặc tính độc nhất vô nhị để hiển lộ, có vai trò để đóng, có nơi chốn để thực hiện trong dòng truyền thừa Longchen Nyingthig quý báu.

Hầu hết các Đạo sư vĩ đại này đã ra đi, biến mất vào quá khứ xa xôi, nhưng sự hiện diện của các ngài trong dòng truyền thừa quý báu này, những lời dạy của giáo lý giác ngộ của các ngài, và năng lực mang lại những gia hộ của các ngài thì vẫn ở lại với chúng ta.

<

Mua sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời giá rẻ?

TIKI Mua ngay 119.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời, dowload sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời, Đọc sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời online, Download Ebook Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời free, Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời pdf doc prc, Xem sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời online,Tải sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời, review sách Các Đạo Sư Của Sự Thiền Định Và Những Điều Huyền Diệu Cuộc Đời