Home » Sách tham khảo » BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8

BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

590.000đ 491.197đ


Bể bơi phao cho bé với kích thước 1m8 là loại bể bơi phao lớn nhất hiện có trên thị trường. Bể bơi phao có van xả khí riêng giúp việc xả khí nhanh chóng, thuận tiện khi chúng ta sử dụng. 
Với bể bơi…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8

Kích thước khi bơm 180*145*45 (cm)
Bể bơi phao 1m8 2 tầng được chia thành 2 khoang riêng biệt với mỗi khoang một van cỡ lớn, dễ dàng bơm hoặc xả trong vài phút.
Bể bơi phao có van xả khí riêng giúp việc xả khí nhanh chóng, thuận tiện khi chúng ta sử dụng.
Chất liệu được sản xuất là loại nhựa PVC chất lượng tốt, dày, cứng cáp khi sử dụng.

Bể bơi phao cho bé với kích thước 1m8 là loại bể bơi phao lớn nhất hiện có trên thị trường. Bể bơi phao có van xả khí riêng giúp việc xả khí nhanh chóng, thuận tiện khi chúng ta sử dụng. 

Với bể bơi phao 1m8 này, các bạn có thể yên tâm khi cho bé chơi đùa với nước trong những ngày hè nóng bức, cũng như sử dụng nó như 1 nhà banh chuyên dụng trong mùa đông về. Hay biến bể bơi phao thành 1 chiếc giường êm ái thứ hai cho bé. 

Bể bơi phao 1m8 2 tầng được chia thành 2 khoang riêng biệt với mỗi khoang một van cỡ lớn, dễ dàng bơm hoặc xả trong vài phút.

Ngoài ra, chất liệu được sản xuất là loại nhựa PVC chất lượng tốt, dày, cứng cáp khi sử dụng. Mặt ngoài còn in các họa tiết vui mắt dễ chịu cho trẻ vui chơi. 

Lời khuyên cho khách hàng sử dụng

Để sử dụng sản phẩm được an toàn và bền nhất, người tiêu dùng chú ý:

1. Giám sát các bé dưới 3 tuổi khi cho bé tắm.

2. Không cho các bé mang đồ chơi sắc nhọn vào trong bể.

3. Nên đặt bể nơi có mặt phẳng nhẵn trước khi sử dụng, tránh nơi có nhiều sạn như đá, gạch vụn.

 

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8 giá rẻ?

TIKI Mua ngay 491.197đ
SHOPEE Mua ngay

Đánh giá sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8, dowload sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8, Đọc sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8 online, Download Ebook BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8 free, BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8 pdf doc prc, Xem sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8 online,Tải sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8, review sách BỂ BƠI BƠM HƠI 2 TẦNG 1M8