Home » Giáo trình đại học - cao đẳng » Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng)

Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng)

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

38.000đ 38.000đ


Làm bài tập là một khâu rất quan trọng trong việc học toán, nó giúp cho người học toán hiểu được lý thuyết thấu đáo hơn, rèn luyện tư duy khoa học, kỹ năng tính toán và khả năng vận dụng toán học vào …

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng)

Làm bài tập là một khâu rất quan trọng trong việc học toán, nó giúp cho người học toán hiểu được lý thuyết thấu đáo hơn, rèn luyện tư duy khoa học, kỹ năng tính toán và khả năng vận dụng toán học vào giải quyết vấn đề (problem solving), kích thích niềm say mê học tập, say mê tìm tòi của người học. Vì vậy, cuối mỗi chương của bộ sách “Toán học cao cấp” viết cho các hệ, lớp Cao đẳng của các trường Đại học Kỹ thuật, chúng tôi đã đề ra một số không ít bài tập. Bộ sách “Bài tập toán học cao cấp” này được viết nhằm trình bày bài giải và hướng dẫn của hầu hết các bài tập đã ra trong bộ sách trên. Ngoài ra, một số bài tập khác cũng đã được bổ sung. Mỗi chương của bộ sách đều mở đầu bằng phần Tóm tắt lý thuyết, nhằm nhắc lại các điểm mấu chốt của lý thuyết về những : định nghĩa, định lý cơ bản, phương pháp cơ bản, công thức cơ bản. Phần Đề bài và phần Bài giải và hướng dẫn của mỗi chương được xếp tách rời nhau. Chúng tôi không khuyến khích người học khi làm bài tập sử dụng ngay bài giải trong sách này mà không tự mình giải các bài tập đó. Gặp khó khăn khi làm một bài tập nào đó, người học nên xem lại phần Tóm tắt lý thuyết và nếu cần cả phần tương ứng trong giáo trình. Chỉ nên xem lời giải trong sách sau khi đã giải xong bài để đánh giá kết quả học tập của mình. Chỉ trong quá trình vừa học lý thuyết, vừa làm bài tập thì người học mới dần dần hiểu được các khái niệm toán học mới, nắm được các phương pháp cơ bản và nhớ được các kết quả cơ bản.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng) giá rẻ?

TIKI Mua ngay 38.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng), dowload sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng), Đọc sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng) online, Download Ebook Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng) free, Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng) pdf doc prc, Xem sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng) online,Tải sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng), review sách Bài Tập Toán Cao Cấp Tập 1 ( Dùng cho Sinh Viên Các Trường Cao Đẳng)