Home » Sách văn học » Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn

Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn

5.00 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 customer reviews)

79.000đ 79.000đ


 Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn- Dành tặng bạn, người đang cố gắng mỗi ngày để “sống” thay vì “tồn tại”- Một món quà vỗ về những tâm hồn mệt mỏi trên hành trình theo đuổi ước mơ…

Tới nơi bán

Giới thiệu sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn

 

Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn

– Dành tặng bạn, người đang cố gắng mỗi ngày để “sống” thay vì “tồn tại”

– Một món quà vỗ về những tâm hồn mệt mỏi trên hành trình theo đuổi ước mơ

Trong tiếng Anh có một từ rất hay: “present” – vừa có nghĩa là “hiện tại”, vừa có nghĩa là “món quà”. Hiện tại chính là một món quà vô cùng đặc biệt mà vũ trụ trao tặng cho bạn. Nếu ngày hôm nay không cố gắng hết mình thì món quà bạn nhận được chỉ là phiên bản copy của quá khứ. Nhưng nếu nỗ lực vượt ra khỏi vùng an toàn, hôm nay có thể là nấc thang giúp bạn tiến gần hơn tới ước mơ.

“Chúng ta không thiếu điều kiện để hiện thực hóa ước mơ, thứ duy nhất chúng ta thiếu chính là dũng khí để bắt đầu.”

Điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban cho con người chính là: mỗi khi mặt trời lên, chúng ta luôn có cơ hội để làm lại mọi thứ. Dù chúng ta còn trẻ hay đã già, dù ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, không bao giờ là quá muộn để theo đuổi ước mơ. Đây là điều mà tác giả t.hờ muốn gửi gắm tới bạn đọc thông qua cuốn sách “Ai cũng xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn”.

Bằng tất cả sự ấm áp và dịu dàng, cuốn sách nhỏ này sẽ khích lệ bạn dũng cảm tiến về phía trước, tự tạo nên phép màu cho cuộc đời mình. Không rực rỡ hay chói chang như nắng hè, phép màu ấy – tựa như ánh bình minh – nhẹ nhàng và chậm rãi khiến bạn tỏa sáng.

Cho đến cuối cùng, tất cả chúng ta đều xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn – nhờ bạn, do bạn và vì bạn.

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn giá rẻ?

TIKI Mua ngay 79.000đ
SHOPEE Xem giá

Đánh giá sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn, dowload sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn, Đọc sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn online, Download Ebook Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn free, Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn pdf doc prc, Xem sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn online,Tải sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn, review sách Ai Cũng Xứng Đáng Có Một Cuộc Sống Tốt Hơn